VNI tặng 30 suất quà cho gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Bình

29-05-2018

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Bác Hồ ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018), chiều ngày 25-5, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) phối hợp với Thành đoàn Đồng Hới tổ chức chương trình thiện nguyện trong chuyến hành trình về nguồn 2018 với chủ đề “Chia sẻ yêu thương”. Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo, Công Đoàn và Đoàn TN VNI đã trao 30 suất quà cho các gia đình chính sách, trẻ em khuyết tật và 10 chiếc cặp sách cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Đồng Hới, trị giá 21 triệu đồng.

 

Đ/c Lê Thị Hà Thanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT tặng quà cho gia đình chính sách tại TP Đồng Hới, Quảng Bình

 

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Lê Thị Hà Thanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT gửi lời tri ân sâu sắc tới các Mẹ Việt Nam anh hùng đã hiến dâng những người con ưu tú cho dân tộc, các thương binh đã cống hiến một phần tuổi trẻ của mình để làm nên những mùa xuân tươi đẹp cho đất nước ngày hôm nay đồng thời hỏi thăm ân cần tới các cháu học sinh yêu quý có hoàn cảnh khó khăn đã vươn lên trong học tập. Những món quà mà Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) trao tặng ngày hôm nay tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng rất nhiều tình cảm nhân văn, nhân ái của con người VNI luôn quan tâm, chia sẻ. Bí thư Đảng ủy VNI hi vọng sẽ có thêm nhiều nhà hảo tâm hướng về Miền Trung yêu thương và gửi lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, gia đình chính sách. Các cháu học sinh hãy nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để vươn lên trong cuộc sống, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và cảm ơn Thành đoàn Đồng Hới - Quảng Bình đã tạo điều kiện cho VNI thực hiện chương trình thiện nguyện này.

 

Song song hoạt động kinh doanh, VNI luôn quan tâm đến hoạt động xã hội, cộng đồng như quyên góp tặng quà, trao học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức hiến máu “VNI - Vì cuộc sống cộng đồng”, ủng bộ quỹ đền ơn đáp nghĩa nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7, ủng hộ quỹ vì Trường Sa thân yêu, tài trợ chương trình “Hành trình Đỏ - Kết nối dòng máu Việt 2017”.

 

Đ/c Trần Trọng Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc tặng quà cho trẻ em khuyết tật Tp Đồng Hới, Quảng Bình

 

Đ/c Lê Thị Hà Thanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; đ/c Dương Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn, GĐ Ban TKPC

tặng cặp sách cho học sinh nghèo học giỏi tại TP Đồng Hới, Quảng Bình

 

Đ/c Bùi Hữu Phong - Bí thư Đoàn TN cùng BCH Đoàn VNI có thêm 30 suất quà

tặng gia đình chính sách, trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại TP Đồng Hới, Quảng Bình