VNI TẠM ỨNG BỒI THƯỜNG HƠN 300 TRIỆU ĐỒNG QUYỀN LỢI BẢO HIỂM TNDS XE Ô TÔ TẠI NGHỆ AN

26-06-2023

Ngày 22/6/2023, Công ty Bảo hiểm Hàng không Nghệ An (VNI Nghệ An) đã tổ chức thăm hỏi và trao tạm ứng bồi thường bảo hiểm TNDS xe ô tô trong vụ tai nạn vừa qua tại địa phận xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An làm 3 người tử vong.

 

Đại diện công ty TNHH HATNN và đại diện VNI Nghệ An tại buổi tạm ứng bồi thường

 

Vừa qua tại địa phận xóm 9 xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng giữa ô tô tải mang biển kiểm soát 14C-20103 của Công ty TNHH HATNN do anh Nguyễn Duy Quân điều khiển, thiếu chú ý quan sát, không giữ khoảng cách an toàn với xe chạy liền trước đã va chạm với xe máy mang biển kiểm soát 37N1-57604 làm 3 người tử vong, 1 người bị thương nặng và xe máy cũng bị hư hỏng. 

Ngay khi nhận được thông tin về vụ tai nạn nghiêm trọng, VNI Nghệ An đơn vị cấp đơn bảo hiểm TNDS chủ xe ô tô 14C-20103 đã phối hợp cùng Chủ xe, chính quyền địa phương kịp thời động viên, chia sẻ mất mát cùng gia đình người không may bị tai nạn và hoàn thiện hồ sơ bồi thường.

Tại buổi tạm ứng bồi thường, đại diện Công ty TNHH HATNN đã gửi lời cảm ơn tới VNI Nghệ An đã nhanh chóng hướng dẫn, hoàn thiện thủ tục tạm ứng bồi thường, hỗ trợ chủ xe, chia sẻ cùng gia đình nạn nhân trong vụ tai nạn vừa qua. 

Bảo hiểm TNDS chủ xe ô tô của VNI là “lá chắn” không thể thiếu đối với người tham gia giao thông, VNI sẽ thay mặt chủ xe thực hiện chi trả bồi thường thiệt hại về người và tài sản cho người thứ 3 khi không may xảy ra rủi ro. Khi tham gia Bảo hiểm TNDS xe ô tô, mức trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về người: 150 triệu đồng/1 người/1 vụ tai nạn. Mức phí tham gia bảo hiểm chỉ từ 437.000 đồng/năm 

Với quyền lợi thiết thực, ý nghĩa nhân văn sâu sắc, sản phẩm Bảo hiểm TNDS chủ xe ô tô của VNI đã và đang trở thành một giải pháp bảo vệ toàn diện, hỗ trợ về mặt tài chính cho khách hàng trong trường hợp không may xảy ra những rủi ro không đáng có.