VNI ra mắt website mới với giao diện chuyên nghiệp, thân thiện

14-06-2017

Ngày 14/06/2017, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã ra mắt website mới tại địa chỉ www.bhhk.com.vn. Giao diện website mới của VNI được thiết kế trên nền tảng công nghệ mới với tốc độ xử lý nhanh, cập nhật theo xu hướng thiết kế hiện đại với giao diện thân thiện, tối giản hóa thao tác truy cập của người dùng đồng thời cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích với khách hàng, đối tác. 

 

Ra mắt website mới tại địa chỉ www.bhhk.com.vn

 

Đây là kênh thông tin chính thức của Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) với mục đích cung cấp các thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi; Quy trình thủ tục bồi thường bảo hiểm cũng như tra cứu địa chỉ công ty thành viên, hệ thống gara, bệnh viện theo tỉnh/ thành phố một cách nhanh chóng, dễ dàng.

 

Giới thiệu các tính năng chính của website

 

Website mới của VNI được đầu tư kỹ lưỡng về giao diện, hình ảnh thống nhất với các yếu tố nhận diện của bộ nhận diện thương hiệu VNI. Cùng với công nghệ responsive, website mới có khả năng tự động tương thích với các loại thiết bị truy cập như máy tính, máy tính bảng, điện thoại smart-phone,… giúp khách hàng tra cứu thông tin trên mọi thiết bị, mọi lúc mọi nơi.

 

Website bảo hiểm hàng không www.bhhk.com.vn

 

Ban lãnh đạo VNI khẳng định việc ứng dụng CNTT vào các hoạt động các hoạt động kinh doanh cũng như trong công tác tổ chức quản lý sẽ giúp VNI có được nhiều lợi thế trong việc tăng trưởng cũng như xây dựng hình ảnh dịch vụ chuyên nghiệp hướng tới khách hàng. Với định hướng đó website VNI sẽ liên tục được cải tiến về mặt nội dung cũng như tính năng để phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.


Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ tổng đài CSKH: 1900 969 690 
Hoặc truy cập www.bhhk.com.vn