VNI & OCB ký thỏa thuận hợp tác toàn diện

07-11-2017

Sáng ngày 3/11, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký hợp tác toàn diện giữa Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) và Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB). Tham dự lễ ký kết, về phía VNI có Ông Trần Trọng Dũng – Tổng giám đốc, Bà Tào Thị Thanh Hoa – Phó Tổng Giám đốc Nghiệp vụ cùng Lãnh đạo các Ban trụ sở chính; Về phía Ngân hàng OCB có Bà Đào Minh Anh – Phó Tổng Giám đốc cùng Giám đốc PTKD Khối CB, Giám đốc Trung tâm CB Hà Nội, Tràng An, Sao Việt và CBNV khối CB.

 

Theo thỏa thuận hợp tác, 2 bên ưu tiên sử dụng dịch vụ, giới thiệu, tuyên truyền, quảng bá sản phẩm cho khách hàng của nhau. OCB sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo hiểm ô tô, hàng hóa, tàu thuyền, tài sản - kỹ thuật, tai nạn con người, nhà tư nhân của VNI trên toàn hệ thống và VNI ưu tiên sử dụng dịch vụ tài khoản, thu hộ, chi hộ, ngân hàng trực tuyến, tiền gửi, giấy tờ có giá của OCB.

 

Ông Trần Trọng Dũng - Tổng Giám đốc VNI phát biểu tại buổi lễ ký kết

 

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Trọng Dũng - Tổng Giám đốc VNI khẳng định việc mở rộng hợp tác, kết nối kinh doanh đang trở thành xu hướng mang tính toàn cầu trong thời đại ngày nay. Hợp tác giữa OCB và VNI, 2 tổ chức tài chính khác nhau nhưng có chung khát vọng vươn lên thành những thương hiệu mạnh cũng không nằm ngoài xu thế đó. Việc hợp tác toàn diện với OCB khẳng định nỗ lực không ngừng của VNI nhằm đa dạng hóa sản phẩm và kênh phân phối, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng thông qua những dịch vụ giá trị gia tăng hấp dẫn.Với kinh nghiệm hợp tác với những tổ chức tài chính đã có, VNI cam kết cung cấp cho khách hàng của OCB những sản phẩm bảo hiểm phù hợp với với quyền lợi đảm bảo, chất lượng dịch vụ thân thiện và đồng nhất trên toàn quốc.

 

Bà Đào Minh Anh - Phó Tổng Giám đốc OCB phát biểu tại buổi lễ ký kết

 

Thay mặt Lãnh đạo OCB, bà Đào Minh Anh – Phó TGĐ phát biểu nhấn mạnh về sự hợp tác của hai doanh nghiệp, OCB phấn đấu trở thành Ngân hàng đa năng, dẫn đầu về dịch vụ bán lẻ tại Việt Nam, luôn đề cao giá trị khách hàng là trọng tâm. OCB đã chủ động tạo ra các sản phẩm, dịch vụ thích hợp nhằm tối ưu hóa các tiện ích, đáp ứng các nhu cầu cho khách hàng như vay vốn lưu động, tài trợ đầu tư tài sản dài hạn, xuất nhập khẩu,…Và chúng tôi hiểu rằng việc mua bảo hiểm là một nhu cầu quan trọng của khách hàng và chính OCB. Do đó, chúng tôi mong muốn hợp tác với VNI để đáp ứng nhu cầu này. Chúng tôi biết rằng tương tự như Ngân hàng OCB, VNI xây dựng chiến lược phát triển và định vị thương hiệu VNI nằm trong TOP 10 DNBH phi nhân thọ vào năm 2020. Đặc biệt VNI cũng đã chuyển mình trong những năm gần đây, từng bước tăng trưởng nhanh, vững vàng chiếm lĩnh thị phần trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ. Do vậy đây là một cơ hội lớn cho việc hợp tác giữa OCB và VNI. Phó Tổng Giám đốc OCB chúc mừng hợp tác toàn diện và khẳng định sẽ là cột mốc đầu tiên cho sự thành công của cả 2 doanh nghiệp.

 

Lễ ký thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa VNI và OCB

 

Với sự hợp tác này, cả hai bên kỳ vọng sẽ mang đến những thay đổi tích cực nhằm thúc đẩy và lan toả những tiện ích của ngành bán lẻ trong hoạt động ngân hàng - bảo hiểm, bằng việc phát huy thế mạnh giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ tiện ích của 2 bên.