VNI MỞ MỚI CÔNG TY THÀNH VIÊN THỨ 44 TẠI NAM ĐỊNH

25-01-2021

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) vừa chính thức khai trương Công ty Bảo hiểm Hàng không Nam Định (VNI Nam Định) sáng qua (24/01/2021) tại địa chỉ Số 2, Đường Đông A, Thành phố Nam Định. Việc mở mới công ty thành viên ngay đầu năm 2021 cho thấy quyết tâm thực hiện chiến lược mở rộng mạng lưới kinh doanh, mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất với chất lượng vượt trội của VNI.

 

Là trung tâm của vùng Nam đồng bằng sông Hồng, Nam Định nằm trong vùng ảnh hưởng của tam giác kinh tế Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh. Nam Định có vị trí quan trọng để kết nối với thủ đô Hà Nội, các trung tâm kinh tế và các tỉnh lân cận tạo điều kiện để giao lưu, phát triển du lịch, thương mại, hợp tác đầu tư trong và ngoài nước.

 

Việc ra mắt công ty bảo hiểm thành viên mới tại khu vực trọng điểm này đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm dịch vụ tài chính của khách hàng, góp phần phát triển kinh tế trên địa bàn tỉnh. VNI Nam Định tọa lạc tại con đường huyết mạch và là trục chính để đi vào trung tâm thành phố, vị trí thuận tiện gần khu văn phòng, trung tâm mua sắm… Bên cạnh đó, VNI Nam Định còn có địa điểm giao dịch rộng rãi cùng cơ sở vật chất khang trang đem đến cảm giác thoải mái, thân thiện cho khách hàng. 

 

Đại diện Ban lãnh đạo VNI trao quyết định thành lập và tặng hoa chúc mừng

cho ông Trần Khánh Minh - Giám đốc VNI Nam Định (giữa) 

 

Phát biểu tại lễ khai trương, bà Lê Thị Hà Thanh – Chủ tịch HĐQT VNI tin tưởng với đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, VNI Nam Định sẽ gặt hái kết quả kinh doanh khả quan trong năm 2021. “Để làm được điều đó, VNI Nam Định cần chủ động học hỏi từ các Công ty thành viên của VNI đã hoạt động lâu năm; tạo sự kết nối với các đơn vị lân cận như: VNI Nam Hồng Hà, VNI Vĩnh Phúc, VNI Hải Phòng, VNI Quảng Ninh; tận dụng sự hỗ trợ của các Ban tại trụ sở chính để nhanh chóng ổn định công tác quản lý, vận hành đơn vị được bài bản, chuyên nghiệp, bắt kịp cùng sự phát triển của toàn hệ thống.”

 

VNI Nam Định có đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm

 

VNI Nam Định được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những đơn vị tiềm năng trong hệ thống, mang thương hiệu VNI đến gần hơn với khách hàng trên địa bàn tỉnh nói riêng và khu vực phía Bắc nói chung. Hiện VNI có mạng lưới 44 công ty thành viên, 01 Văn phòng đại diện miền Nam cùng hơn 1400 nhân sự trên toàn quốc. 

 

Năm 2020, tổng doanh thu của VNI đạt hơn 1.963 tỷ đồng, tăng trưởng hơn 40% so với cùng kỳ, đưa VNI trở thành một trong 03 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất thị trường. Bước sang năm 2021, VNI đặt mục tiêu Top 10 về thị phần bảo hiểm phi nhân thọ; tăng trưởng trên 40%; tiếp tục duy trì và mở rộng nhiều kênh bán hàng đồng thời kiểm soát tốt tỷ lệ bồi thường.