VNI MANG XUÂN ẤM ĐẾN NGƯỜI DÂN KHÓ KHĂN HUYỆN BA VÌ

01-02-2021

Sáng 29/1, Tổng Công ty Cổ phẩn Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã phối hợp cùng Báo Kinh tế Đô thị tổ chức chương trình “Tết nghĩa tình Xuân Tân Sửu 2021” và trao tặng 100 suất quà (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng), trong đó VNI hỗ trợ 20 suất quà cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thái Hòa, Huyện Ba Vì, Hà Nội.

 

Đoàn từ thiện do Phó Tổng Biên tập báo Kinh tế & Đô thị Nguyễn Anh Đức làm trưởng đoàn; cùng đi có Chủ tịch Công đoàn VNI Trịnh Công Hoàn, Trưởng Ban cố vấn Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme) Trịnh Thị Ngân cùng đại diện CBNV các đơn vị tham gia từ thiện.

 

“Tết Nghĩa tình” là chương trình được tổ chức thường niên với mong muốn mang đến cho các hộ nghèo trên địa bàn Hà Nội một cái Tết vui tươi và ấm áp. Năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Ban tổ chức đã khẩn trương trao quà cho đại diện một số hộ dân; các phần quà còn lại sẽ được huyện tiếp nhận và cam kết chuyển đến đúng các hộ nghèo theo danh sách trong thời gian sớm nhất.

 

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Ban tổ chức đã khẩn trương

trao quà cho đại diện một số hộ dân tại buổi lễ

 

Tại buổi lễ, Đại diện VNI, Chủ tịch Công đoàn Trịnh Công Hoàn chia sẻ; ngoài hoạt động kinh doanh VNI luôn quan tâm đến hoạt động xã hội, cộng đồng đặc biệt là gia đình có hoàn cảnh khó khăn đồng thời mong muốn lan tỏa hoạt động có ý nghĩa này để có thêm nhiều doanh nghiệp, cộng đồng xã hội cùng chung tay giúp đỡ cộng đồng.

 

Phó Trưởng phòng LĐTB&XH huyện Ba Vì Nguyễn Ngọc Bình cho biết, xã Thái Hòa có gần 9.000 người với 2.200 hộ gia đình, là một xã khó khăn có tỷ lệ hộ nghèo cao với 241 hộ, chiếm tỷ lệ 8,25%. Việc cộng đồng doanh nghiệp trao tặng những phần quà trong dịp Tết cổ truyền là nguồn động viên lớn cho các hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn huyện có cái Tết ấm cúng hơn, tạo động lực giúp họ tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

 

Một số hình ảnh tại chương trình "Tết Nghĩa tình Xuân Tân Sửu 2021”:

 

Đại diện VNI, Chủ tịch Công đoàn Trịnh Công Hoàn (đứng thứ 5 từ trái sang) và các đại biểu trao quà cho các hộ dân

 

Đoàn công tác trao biển tượng trưng cho lãnh đạo huyện gửi đến các hộ nghèo

và tặng chứng nhận đồng hành cùng chương trình cho VNI

 

Các suất quà gồm chăn ấm, nhu yếu phẩm hàng ngày và tiền mặt

 

Đoàn công tác động viên các hộ đặc biệt khó khăn

 

Bí thư Đoàn Thanh niên VNI Đào Ngọc Bình hỗ trợ người dân mang quà về