VNI KHAI XUÂN NHÂM DẦN 2022 VỚI KHÍ THẾ MỚI

08-02-2022

Sáng nay 08/02/2022 (tức mùng 8 Tết Nhâm Dần), Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã tổ chức gặp mặt khai xuân đầu năm tại trụ sở chính và kết nối điểm cầu với Văn phòng khu vực phía Nam.

 

 

Buổi gặp mặt đầu xuân đã trở thành thông lệ truyền thống của người VNI và là dịp để HĐQT, Ban Kiểm soát, Ban Tổng Giám đốc cũng như các CBNV cùng nhìn lại một năm đã qua và gửi trao những lời chúc, những hi vọng và mục tiêu cho một năm mới. Năm 2022, toàn hệ thống VNI sẽ nỗ lực phấn đấu trên tinh thần đổi mới từ tư duy tới hành động, quyết liệt thực hiện các giải pháp kinh doanh và đạt được nhiều kết quả tích cực với mục tiêu “tăng trưởng và hiệu quả”.

 

Với niềm hân hoan của ngày khai Xuân 2022, tập thể CBNV VNI tin tưởng và kỳ vọng với sự dẫn dắt của Ban lãnh đạo VNI và tinh thần đoàn kết quyết tâm của gần 1.700 người VNI, toàn hệ thống sẽ tiếp tục khẳng định vị thế, gặt hái những thành công và thắng lợi mới.

 

Khép lại buổi gặp mặt, tất cả cùng nâng ly chúc mừng năm mới với khí thế mới và động lực mạnh mẽ cho toàn thể CBNV VNI bước vào thực hiện nhiệm vụ kinh doanh ngay từ những ngày đầu năm mới. Chúc mừng năm mới – Năm Nhâm Dần 2022!

 

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: