VNI khai trương công ty thành viên thứ 7 trên địa bàn Hà Nội

11-10-2018

Ngày 10/10/2018, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã long trọng tổ chức lễ khai trương, công bố thành lập Công ty Bảo hiểm Hàng không Tràng An (VNI Tràng An) & trao quyết định bổ nhiệm cán bộ, nâng tổng số Công ty thành viên hoạt động trên địa bàn trọng điểm TP. Hà Nội 7 đơn vị.

Lễ công bố Quyết định thành lập VNI Tràng An

 

Đến dự buổi lễ, về phía đại biểu, khách mời có ông Nguyễn Đình Tuấn - Phó chánh Thanh tra  Kiểm toán nhà nước, Ông Đỗ Xuân Hiền – Giám đốc ngân hàng Sacombank Đống Đa; về phía Tổng công ty có bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐQT, ông Trần Trọng Dũng - Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Thành Quang – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc, các Phó Tổng giám đốc, Lãnh đạo các Ban tại trụ sở chính, Lãnh đạo các Công ty thành viên trên địa bàn và đối tác, khách hàng đến tặng hoa, chúc mừng.

 

Bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐQT VNI phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐQT VNI đã chúc mừng khai trương thành lập và đánh giá tiềm năng phát triển của thành phố Hà Nội - trung kinh tế, chính trị văn hóa của cả nước, thị trường bảo hiểm phi nhân thọ còn rất nhiều tiềm năng để khai thác tạo một thành phố năng động, nơi VNI đặt trụ sở chính trong 10 năm qua. Với việc ra đời của VNI Tràng An là đơn vị thành viên thứ 6 của VNI tại thành phố Hà Nội đã tạo nên một mạng dưới mạnh để khai thác, chăm sóc, phục vụ khách hàng ngày được tốt hơn. Chủ tịch cũng chân thành cảm ơn Lãnh đạo UBND Thành phố, Sở, Ban, ngành cùng đối tác, khách hàng đã quan tâm, giúp đỡ và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong thời gian tới để VNI Tràng An phát triển trong thời gian tới.

 

Các nhân sự chủ chốt nhận quyết định bổ nhiệm tại VNI Tràng An

 

VNI Tràng An được thành lập theo Giấy phép điều chỉnh số 49/GPĐC25/KDBH ngày 17/9/2018, là đơn vị thứ 6 trên địa bàn Thành phố Hà Nội, nâng tổng số Công ty thành viên lên 33 đơn vị trải dài từ Bắc- Trung- Nam và dự kiến mạng lưới kênh phân phối của VNI sẽ còn tiếp tục phát triển trong thời gian tới. VNI hiện có hơn 800 cán bộ nhân viên đang làm việc tại khắp các địa điểm kinh doanh của VNI trên toàn quốc. Mức tăng trưởng doanh thu bình quân trong 3 năm qua của VNI đạt hơn 60% năm và là một trong những doanh nghiệp TOP đầu về tốc độ tăng trưởng doanh thu bảo hiểm phi nhân thọ.

 

Chúc mừng VNI Tràng An đã chính thức gia nhập đại gia đình VNI