VNI KHAI TRƯƠNG CÔNG TY THÀNH VIÊN TẠI LÂM ĐỒNG

21-10-2020

Với chiến lược mở rộng mạng lưới trên toàn quốc nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng, chiều ngày 14/10/2020, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) vừa chính thức khai trương Công ty Bảo hiểm Hàng không Lâm Đồng (VNI Lâm Đồng), nâng tổng số đơn vị thành viên của VNI lên 42 đơn vị.

 

VNI KHAI TRƯƠNG CÔNG TY THÀNH VIÊN TẠI LÂM ĐỒNG

 

Tọa lạc tại số 29 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP Đà Lạt; VNI Lâm Đồng có vị trí đắc địa với khu dân cư sầm uất; gần trung tâm thương mại, khu văn phòng và các địa điểm du lịch nổi tiếng của Đà Lạt tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tới giao dịch. Sự hiện diện của VNI Lâm Đồng không chỉ góp phần phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng thành phố Đà Lạt mà còn gia tăng thị phần, nâng cao hình ảnh thương hiệu của VNI và tạo thành mạng lưới giao dịch phủ khắp khu vực Tây Nguyên cùng với VNI Tây Nguyên và VNI Nam Tây Nguyên.

 

Phát biểu tại lễ khai trương, bà Lê Thị Hà Thanh – Chủ tịch HĐQT VNI chúc mừng VNI Lâm Đồng và nhấn mạnh đơn vị cần nhanh chóng kiện toàn tổ chức để công tác quản lý, vận hành được bài bản, chuyên nghiệp, bắt kịp sự phát triển của các đơn vị trên toàn hệ thống cũng như phục vụ tốt nhất khách hàng trên địa bàn.

 

Thay mặt lãnh đạo VNI Lâm Đồng, Giám đốc Nguyễn Xuân Định gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm và ủng hộ của HĐQT, Ban Tổng giám đốc VNI; các cơ quan ban ngành và doanh nghiệp, đối tác trên địa bàn thành phố Đà Lạt. Ông Định cam kết cùng tập thể CBNV VNI Lâm Đồng làm việc trên tinh thần đoàn kết, đổi mới và phát triển đưa VNI Lâm Đồng trở thành công ty thành viên kinh doanh đạt kết quả cao tại địa bàn và trên toàn hệ thống VNI.

 

Sự ra đời của VNI Lâm Đồng thể hiện nỗ lực không ngừng của VNI nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc sau bán hàng, nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường. Mạng lưới bán hàng rộng khắp cùng chất lượng dịch vụ được nâng cao giúp VNI ngày càng được khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

 

Với hơn 12 năm hình thành và phát triển, VNI đã và đang khẳng định vị thế là một trong những thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ uy tín hàng đầu trên thị trường. VNI có mạng lưới phủ rộng trên toàn quốc với 42 Công ty bảo hiểm thành viên và 01 văn phòng đại diện miền Nam, hàng trăm phòng kinh doanh khu vực, hệ thống đại lý và hơn 1.300 CBNV toàn hệ thống. 06 tháng đầu năm 2020, doanh thu VNI tăng trưởng tích cực hơn 40% so với cùng kỳ và đạt top 04 tăng trưởng doanh thu cao nhất thị trường.