VNI khai trương Công ty bảo hiểm thành viên thứ 35

29-10-2019

Sáng ngày 26/10 tại Hải Phòng, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) long trọng khai trương hoạt động Công ty Bảo hiểm Hàng không Duyên Hải là đơn vị thành viên thứ 35 của VNI chính thức đi vào hoạt động. Đến dự buổi lễ, về phía Quận Hải An, TP Hải Phòng có ông Nguyễn Công Hân - Phó Chủ tịch UBND, ông Nguyễn Văn Quảng - Chánh Thanh tra; Về phía VNI có bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Thành Quang - Phó Chủ tịch kiêm Phó TGĐ, ông Phạm Đức Tự - Phó TGĐ cùng Lãnh đạo các Ban TSC, VNI Hải Phòng, VNI Quảng Ninh, VNI Hải Dương, VNI Hà Nội, VNI Đông Đô cùng nhiều đối tác, doanh nghiệp, khách hàng đóng trên địa bàn đến dự và tặng hoa chúc mừng.

 

VNI khai trương Công ty bảo hiểm thành viên thứ 35

Bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Thành Quang - Phó Chủ tịch trao QĐ thành lập, bổ nhiệm GĐ VNI Duyên Hải

 

VNI khai trương Công ty bảo hiểm thành viên thứ 35

Lãnh đạo Tổng công ty trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ chủ chốt VNI Duyên Hải

 

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐQT VNI chúc mừng Công ty Bảo hiểm Hàng không Duyên Hải được thành lập, việc mở thêm một đơn vị tại thành phố Hải Phòng đã thể hiện sự quyết tâm của HĐQT, Ban TGĐ VNI trong việc phủ rộng mạng lưới tại khu vực miền Bắc, tạo sự kết nối các khu vực Đông Bắc Bộ và Đồng bằng Sông Hồng. Chủ tịch chỉ đạo VNI Duyên Hải nhanh chóng kiện toàn tổ chức, liên kết và phục vụ khách hàng tốt nhất tại khu vực Đông Bắc bộ. Thời điểm khai trương hoạt động VNI Duyên Hải cũng trùng với thời gian mà toàn VNI đang đẩy mạnh tinh thần thắp lửa kinh doanh với “80 ngày đêm về đích” để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh doanh năm 2019. Chủ tịch mong muốn VNI Duyên Hải hòa nhịp với toàn hệ thống VNI tạo nên một khí thế kinh doanh tại đơn vị trong những ngày đầu hoạt động. Những kết quả hoạt động trong thời gian cuối năm 2019 có ý nghĩa rất quan trọng, tạo động lực cho VNI Duyên Hải phát triển trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

 

VNI khai trương Công ty bảo hiểm thành viên thứ 35

HĐQT, Ban TGĐ nâng ly chúc mừng khai trương VNI Duyên Hải

 

Thay mặt Lãnh đạo VNI Duyên Hải, ông Hà Văn Trường - Giám đốc đã phát biểu cảm ơn Chủ tịch HĐQT, Ban Tổng Giám đốc VNI đã tín nhiệm và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo các cơ quan ban ngành; các doanh nghiệp, đối tác tại Quận Hải An, TP Hải Phòng đã đến dự buổi lễ. Với sự ủng hộ, quan tâm, giúp đỡ của HĐQT, Ban TGĐ VNI và cơ quan ban, ngành, các đối tác, khách hàng trên địa bàn, Giám đốc VNI Duyên Hải tin tưởng đơn vị sẽ phát triển nhanh và mạnh.