VNI HỢP TÁC VỚI BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT ĐỨC TRIỂN KHAI DỊCH VỤ BẢO LÃNH VIỆN PHÍ

03-11-2020

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai dịch vụ bảo lãnh viện phí với Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cuối tháng 10 vừa qua. Sự hợp tác giữa VNI và Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ mang tới những trải nghiệm dịch vụ thuận tiện và sản phẩm chăm sóc sức khỏe tối ưu cho khách hàng.

 

 

Theo đó, khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe của VNI khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ được VNI hỗ trợ chi trả toàn bộ chi phí thực tế phát sinh tùy theo quyền lợi bảo hiểm mà khách hàng tham gia gồm: xét nghiệm, chi phí điều trị chất lượng cao và các loại thuốc theo quy định của Bộ Y tế cũng như danh mục thuốc mà Bảo hiểm xã hội không chi trả.

 

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cũng sẽ tổ chức quy trình tiếp nhận bảo lãnh, thanh toán nhanh gọn giúp người bệnh tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, bảo mật thông tin và tránh thất lạc hồ sơ.

 

Với phương châm “lấy khách hàng là trọng tâm”, VNI đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng thêm đối tác là các bệnh viện hàng đầu và cơ sở khám chữa bệnh chất lượng cao cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí cho khách hàng khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của VNI.

 

Bên cạnh các đối tác trong lĩnh vực y tế, VNI cam kết sẽ tiếp tục hợp tác với nhiều đối tác uy tín ở đa dạng các lĩnh vực như: bất động sản, vận tải, du lịch …vv để khách hàng được trải nghiệm dịch vụ của VNI trọn vẹn và thuận tiện nhất.

 

Được thành lập năm 1906, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là Bệnh viện ngoại khoa hạng đặc biệt tuyến đầu của cả nước. Hiện bệnh viện có quy mô 1.500 giường bệnh với hơn 2.200 thầy thuốc, cán bộ và nhân viên y tế. Những thành tích trong lĩnh vực phẫu thuật của bệnh viện phải kể tới như: phẫu thuật bằng Robot, nội soi, vi phẫu, ghép tạng… đều ngang tầm khu vực và thế giới. Bệnh viện đã được trang bị các thiết bị y tế hiện đại nhất để phục vụ công tác khám chữa bệnh. Các hệ thống xét nghiệm hiện đại đảm bảo thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu phục vụ việc chẩn đoán và điều trị.