VNI ĐƯỢC VINH DANH TRONG TOP 10 DOANH NGHIỆP SÁNG TẠO & KINH DOANH HIỆU QUẢ NGÀNH BẢO HIỂM PHI NHÂN THỌ

05-06-2023

Vừa qua, Viet Research đã phối hợp với Báo Đầu tư công bố Top 10 Doanh nghiệp Sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả Việt Nam 2023 (Top 10 Most Innovative Enterprises Vietnam – VIE10) ngành Bảo hiểm. Sánh vai cùng các ứng cử viên Doanh nghiệp bảo hiểm lớn, VNI vinh dự được ghi nhận là 1 trong 10 Doanh nghiệp Sáng tạo & Kinh doanh hiệu quả ngành bảo hiểm phi nhân thọ năm 2023. 

 

 

Một số hoạt động và thành tựu đổi mới sáng tạo nổi bật, góp phần tạo dựng hiệu quả sản xuất kinh doanh tốt tại các DNBH trong danh sách Top 10 VIE ngành bảo hiểm có thể kể đến như đẩy mạnh hoạt động chuyển đổi số, hợp tác insurtech, nghiên cứu, ra mắt và nâng cấp các ứng dụng công nghệ mới tối ưu hoá trải nghiệm khách hàng và quy trình.

 

Trong đó, với hoạt động đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin và phát triển kênh bán hàng online (ebhhk, My VNI Client), thực hiện công tác giám định, bồi thường online qua App My VNI của Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã được Hội đồng thẩm định đánh giá cao bởi những trải nghiệm tiện ích ưu việt mà ứng dụng này mang đến cho người dùng. 

 

Với tinh thần đổi mới sáng tạo, VNI cùng những doanh nghiệp trong Top 10 VIE ngành bảo hiểm đã và đang góp phần mang lại sự tiện lợi và linh hoạt, đồng thời giúp tăng cường tương tác giữa khách hàng & Doanh nghiệp bảo hiểm dễ dàng tiếp cận thông tin bảo hiểm, mua và quản lý chính sách bảo hiểm từ xa.