VNI được Chủ tịch UBND TP Hà Nội tặng cờ “Đơn vị xuất sắc phong trào thi đua”

20-08-2021

Chủ tịch UBND TP Hà Nội vừa ký Quyết định số 3092và 3668/QĐ-UBND về việc khen thưởng các doanh nghiệp và cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua năm 2020 khối Doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố. Theo đó, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) là 1 trong 20 doanh nghiệp được Chủ tịch UBND TP Hà Nội tặng Cờ "Đơn vị xuất sắc phong trào thi đua" và Bà Lê Thị Hà Thanh – Chủ tịch HĐQT VNI là 1 trong 43 cá nhân vinh dự nhận Bằng khen nhân dịp này.

 

 

 

 

Năm 2020 thực sự là một năm “thử lửa” cho toàn bộ các doanh nghiệp trên địa bàn thủ đô nói riêng và cả nước nói chung do ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19. Không nằm ngoài ngoại lệ đó, VNI cũng trải qua một năm đầy khó khăn và thách thức song toàn thể đội ngũ Ban lãnh đạo và CBNV của Tổng công ty đã nỗ lực không ngừng và gặt hái nhiều thành tích vượt bậc.

 

Tổng doanh thu năm 2020 của VNI đạt 1.963 tỷ đồng, tăng trưởng đạt hơn 40%, (cao gấp 5 lần mức bình quân thị trường) và nằm trong TOP 03 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất thị trường. VNI mở mới thêm 8 công ty thành viên và 1 Văn phòng đại diện miền Nam nâng tổng số các công ty thành viên lên 44 đơn vị trên toàn hệ thống. Mặc dù tình hình dịch bệnh, VNI không cắt giảm lao động thậm chí còn tiếp tục tuyển dụng thêm nhân sự, đảm bảo việc làm, thu nhập và chế độ phúc lợi cho hơn 1.600 CBNV trên toàn quốc.

 

Ngoài hoạt động kinh doanh, hàng năm VNI dành hàng tỷ đồng cho hoạt động thiện nguyện, cộng đồng như Chung tay phòng chống covid thông qua UBMTTQ Việt Nam, Ủng hộ quỹ Vì người nghèo, Hỗ trợ đồng bào Miền Trung khắc phục thiệt hại do mưa bão, Ủng hộ quỹ Vì biển đảo Việt Nam, tặng quà gia đình chính sách huyện Ba Vì nhân dịp tết nguyên đán... cùng nhiều hoạt động thiện nguyện khác.

 

Đây là năm thứ 5 liên tiếp VNI vinh dự nhận Bằng khen và Cờ thi đua của UBND thành phố Hà Nội. Nhân dịp này, Chủ tịch HĐQT VNI Lê Thị Hà Thanh cũng vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố vì thành tích trong phong trào thi đua Khối doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2020.

 

Bằng khen và Cờ thi đua của UBND TP Hà Nội thực sự là phần thưởng xứng đáng và động lực để tập thể CBNV VNI tiếp tục nỗ lực khẳng định vị thế vững chắc của VNI trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ nói chung và đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Thủ đô nói riêng.