VNI ĐỒNG HÀNH CÙNG FORD VIỆT NAM TẶNG BẢO HIỂM VẬT CHẤT CHO KHÁCH HÀNG MUA XE

03-05-2024

Chỉ trong 2 tháng diễn ra chương trình VNI đồng hành cùng Ford Việt Nam đã có 550 khách hàng mua xe Ford nhận được lì xì bảo hiểm vật chất xe ô tô của VNI, đây đều là những khách hàng VIP của Ford Việt Nam khi sở hữu những dòng xe sang, giá trị hơn 1 tỷ đồng/xe. Nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác “VNI đồng hành cùng Ford Việt Nam lì xì lên tới 3 năm bảo hiểm vật chất xe ô tô dành cho khách hàng mua xe Ford” diễn ra từ đầu tháng 2 đến nay.

 

Với quy mô hệ thống showrooms rộng khắp cùng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, Ford đã trở thành thương hiệu xe cao cấp liên tục dẫn đầu về thị phần hiện nay. Chính vì vậy, việc Bảo hiểm Hàng không (VNI) vinh dự trở thành đối tác đồng hành cùng Ford Việt Nam trong chương trình “Tặng bảo hiểm vật chất xe ô tô cho khách hàng mua xe Ford” giúp VNI  đồng hành cùng Ford Việt Nam phục vụ tệp khách hàng cao cấp hơn cùng chất lượng dịch vụ bảo hiểm vượt trội.  

 

Bên cạnh đó, VNI còn triển khai chương trình “Bán nhanh – Thưởng lớn” dành cho các Best Seller tại 50 showrooms thuộc hệ thống Ford Việt Nam đã diễn ra vô cùng sôi nổi và ghi nhận nhiều con số ấn tượng, với gần 500 đơn bảo hiểm/tháng.

 

VNI xin được chúc mừng 8 showrooms Ford đã giành được phần thưởng Best Seller

 

 

Ông Hoàng Xuân Hương  - Giám đốc Kinh doanh thuộc Showroom Ford Vinh

nhận giải thưởng Best seller là 01 chiếc Iphone 15 promax

 

Ông Hoàng Xuân Hương, Ford Vinh chia sẻ, chương trình hợp tác giữa Ford và VNI là chương trình ưu đãi được thiết kế dành riêng cho khách hàng mua xe tại các showroom của Ford nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tiện ích nhất, an tâm nhất trước khi lăn bánh. 

 

Với các sản phẩm chủ lực gồm Ford Ranger, Ford Everest đang được thị trường đón nhận và luôn ở Top đầu về sản lượng tiêu thụ tính theo tháng Ford đã và đang được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận và yêu thích. Việc được đồng hành cùng một thương hiệu toàn cầu, hướng tới việc hợp tác toàn diện, lâu dài sẽ nâng tầm vị thế và thương hiệu của VNI trên thị trường bảo hiểm ô tô cũng như tạo niềm tin với các đối tác hãng xe khác và đặc biệt là người tiêu dùng Việt Nam.

 

Một số hình ảnh Khen thưởng tại các đại lý Ford Việt Nam.

 

Ford Phú Mỹ

 

Ford Gia Định

 

Ford Gia Định