VNI ĐỒNG HÀNH CÙNG FORD LÌ XÌ 3 NĂM PHÍ BẢO HIỂM VẬT CHẤT XE CHO KHÁCH HÀNG

04-03-2024

Du Xuân an toàn - Rinh ngay lộc vàng cùng chương trình Lì xì đầu năm siêu hấp dẫn đến từ hai thương thương hiệu hàng đầu hiện nay là FORD VIỆT NAM và BẢO HIỂM HÀNG KHÔNG (VNI).

 

 

Cụ thể, từ ngày 07/02/2024 đến hết ngày 31/03/2024, khách hàng khi lựa chọn mua một trong các dòng xe Ford Territory, Ford Everest, Ford Ranger hoặc Ford Transit tại hệ thống đại lý Ford Việt Nam trên toàn quốc sẽ nhận ngay lì xì 100% là Bảo hiểm Vật chất xe ô tô của Bảo hiểm Hàng không (VNI) có thời hạn lên đến 03 năm. Sự kết giữa Ford Việt Nam và Bảo hiểm Hàng không sẽ xoá tan phiền muộn về thủ tục bảo hiểm hay nỗi lo về chất lượng của phụ tùng không chính hãng. Khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ chăm sóc xế yêu một cách chu đáo, nhiệt tình và chuẩn mực cao đến từ đội ngũ dịch vụ của Ford và VNI.

 

Từ lâu thương hiệu Ford đã được người tiêu dùng tại Việt Nam đón nhận và ấn tượng bởi chất lượng hàng đầu của dòng xe đến từ Mỹ. Hệ thống đại lý Ford Việt Nam hiện đang là một trong những kênh phân phối chính các dòng sản phẩm bảo hiểm xe ô tô của VNI gồm bảo hiểm tự nguyện vật chất xe và bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc. VNI đang là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ Top 10 với mạng lưới bán hàng rộng khắp, đồng thời VNI cũng luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ ngay từ khâu tư vấn bán hàng.