VNI ĐỒNG BẢO HIỂM 3 TỶ USD TỔ HỢP NHÀ MÁY SẢN XUẤT Ô TÔ - XE MÁY - XE BUÝT ĐIỆN VINFAST

17-05-2024

Tổng CTCP Bảo hiểm Hàng không (VNI) chính thức trở thành nhà đồng bảo hiểm cho gói bảo hiểm mọi rủi ro tài sản, bảo hiểm công trình dân dụng hoàn thành tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô-xe máy-xe buýt điện Vinfast đầu tiên tại Việt Nam.

 

Quy mô Nhà máy Vinfast tham gia bảo hiểm gần 3 tỷ USD, là một trong những dự án công nghiệp lớn nhất Việt Nam, có trụ sở đặt tại Đảo Cát Bà, Hải Phòng. Số tiền bảo hiểm đối với nhà máy sẽ được các doanh nghiệp đồng bảo hiểm chịu trách nhiệm, trong đó, VNI tự hào và vinh dự lần đầu tiên góp mặt trong liên danh bảo hiểm cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho nhà máy Vinfast.

 

Với năng lực thực hiện hợp đồng, kinh nghiệm giải quyết bồi thường các dự án lớn mà VNI đã tham gia trong nhiều năm qua, cùng khả năng thu xếp tái bảo hiểm ở mức cạnh tranh đã giúp VNI thành công trong chương trình bảo hiểm này.

 

Việc tham gia đồng bảo hiểm nhà máy Vìnfast, khẳng định VNI đã chiếm trọn lòng tin của Vingroup - một trong những Tập đoàn lớn nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, mục tiêu của VNI là nâng cao năng lực tái bảo hiểm, chất lượng dịch vụ, sẵn sàng tham gia bảo hiểm cho các dự án tiếp theo của Vingroup.

 

Ông Nghiêm Xuân Thái - Tổng Giám đốc VNI tại buổi lễ ký kết hợp đồng 

đồng bảo hiểm nhà máy Vìnast