VNI đạt Giải Nhì giải bóng đá kỷ niệm 25 năm thành lập T&T Group

05-11-2018

Sáng ngày 3/11/2018 tại Sân bóng Đoan Môn, ngõ 155 Trường Chinh, Hà Nội, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) thi đấu trận chung kết với Công ty Cổ phần Điện cơ Thống Nhất (Vinawind), tranh Giải Ba là đội Văn phòng Tập đoàn T&T và Q-mart trong khuôn khổ giải bóng đá CUP T&T Group kỷ niệm 25 năm thành lập. Đến dự trận chung kết và bế mạc có Chủ tịch Tập đoàn T&T Đỗ Quang Hiển, Ban lãnh đạo Tập đoàn T&T và lãnh đạo, cầu thủ, cổ động viên 12 đội bóng tham dự giải.

 

 

Sau gần 1 tháng tranh tài của 12 đội bóng, chia làm 3 bảng, giải bóng đá CUP T&T đã cống hiến nhiều trận cầu hay, pha bóng đẹp, tinh thần fairplay cùng sự cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên, giải bóng đá CUP T&T đã thành công tốt đẹp để lại ấn tượng, kỷ niệm đẹp với các Lãnh đạo, cầu thủ và cổ động viên. Kết quả chung cuộc, đội bóng Vinawind đã giành chức vô địch sau loạt penalty với các trận toàn thắng ở vòng bảng, giữ sạch lưới, ghi được hơn 10 bàn thắng; đội bóng VNI giành Giải Nhì với đấu pháp chiến thuật hợp lý cho từng trận đấu; đội VP Tập đoàn T&T giành Giải Ba với nhiều cầu thủ trẻ, kỹ thuật tốt. Tại lễ bế mạc, BTC đã trao một số giải phụ như cầu thủ xuất sắc nhất (Lê Tiến Đạt - VNI), cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất 9 bàn (Đỗ Vinh Quang - VP Tập đoàn T&T), đội bóng fairplay nhất (đội Bất động sản T&T), cổ động viên sôi động nhất (cổ động viên cảng Quảng Ninh).

 

 

Phát biểu trao giải và bế mạc, Chủ tịch Đỗ Quang Hiển đã chúc mừng đội vô địch Vinawind và biểu dương BTC đã tổ chức thành công giải bóng đá CUP T&T. Chủ tịch đề nghị BTC tổ chức giải bóng đá Tứ Hùng vào trung tuần tháng 12 giữa đội vô địch CUP T&T, vô địch SHB và 2 đội còn lại của Tập đoàn T&T. Thể hiện tình yêu bóng đá cháy bỏng của Chủ tịch và mong muốn các đơn vị trong Tập đoàn tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết trong đại gia đình T&T Group đồng thời khen thưởng "nóng" cho các đội, cá nhân đạt giải và tham dự giải lần này.  

 

 

Đây là giải bóng đá đầu tiên trong Tập đoàn T&T Group, hi vọng giải năm sau sẽ thu hút được nhiều đơn vị trong Tập đoàn tham gia đem lại giải đấu thành công hơn nữa.