VNI đạt Giải Nhì, Giải ba môn cầu lông tại Hội khỏe Đảng ủy Khối DN Hà Nội

21-05-2019

Kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 19/5 tại nhà thi đấu Hà Đông, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội tổ chức Hội khỏe chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội (4/8/2009 - 4/8/2019). Đến dự Hội khỏe có đồng chí Nguyễn Việt Xô - Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội và gần 500 vận động viên, cổ động viên đến từ 26 đơn vị tham dự Hội khỏe. Nội dung thi đấu tại Hội khỏe gồm 03 môn, bóng bàn đơn nam, đôi nam nữ, đôi nam; cầu lông đôi nam, đôi nam nữ, đôi nữ và kéo co nam nữ. Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) tham dự hội khỏe 2 nội dung là cầu lông đôi nam, đôi nam nữ, đôi nữ và kéo co nam nữ.

 

Toàn cảnh Hội khỏe chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Đảng bộ Khối DN Hà Nội

 

Sau gần 1 ngày thi đấu, hầu hết các nội dung thi đấu tại Hội khỏe đều có chất lượng chuyên môn cao, hấp dẫn, giằng co từng điểm số, hồi hộp đến phút cuối và vỡ òa trong niềm vui chiến thắng cùng sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên đến từ các đơn vị. Đến với Hội khỏe của Đảng ủy Khối DN Hà Nội, các vận động viên của Bảo hiểm Hàng không (VNI) tuy không chuyên nhưng thi đấu với tinh thần quyết tâm cao vì màu cờ sắc áo và giành được giải thưởng xứng đáng, với kết quả Giải Nhì đôi nam nữ cầu lông và Giải Ba đôi nữ cầu lông.

 

VNI đạt Giải Nhì đôi nam nữ môn cầu lông tại Hội khỏe

 

VNI đạt Giải Ba đôi nữ môn cầu lông tại Hội khỏe

 

Trong thời gian qua, VNI tham gia và tổ chức nhiều hoạt động văn hóa thể dục thể thao như bóng đá, tennis, kéo co, cầu lông giúp CBNV nâng cao sức khỏe, tăng cường giao lưu hợp tác và đạt được nhiều thành tích nổi bật như Giải Nhì giải bóng đá CUP T&T, Giải Ba tennis đôi nam lãnh đạo Hiệp hội bảo hiểm VN, Giải Nhất & Giải Nhì tennis đôi nam CUP Truyền hình An Giang.