VNI đào tạo nâng cao nghiệp vụ bảo hiểm

14-09-2018

Trong 02 ngày, 11-12/9/2018 tại TP Hồ Chí Minh, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã tổ chức chương trình đào tạo "Nghiệp vụ Tài sản kỹ thuật và Hàng hải"; "Nghiệp vụ Tái bảo hiểm"; "Nghiệp vụ Đấu thầu trong bảo hiểm và khai thác các dự án" cho CBNV đơn vị khu vực Miền Trung và Miền Nam. Tham dự chương trình đào tạo có bà Tào Thị Thanh Hoa - Phó Tổng Giám đốc cùng 46 học viên là Giám đốc/Phó giám đốc các đơn vị, Cán bộ kinh doanh, cán bộ nghiệp vụ TSKT,TBH và dự án. 

 

Toàn cảnh khóa đào tạo nghiệp vụ bảo hiểm TSKT-HH, Đấu thầu dự án

 

Chương trình đào tạo chia làm 3 phần, phần 1: Đào tạo hướng dẫn nghiệp vụ và quy định phân cấp khai thác nghiệp vụ TSKT-HH; Phần 2: Quy định báo tái bảo hiểm trước khi cấp đơn, năng lực và thu xếp tái bảo hiểm; Phần 3: Nghiệp vụ Đấu thầu trong bảo hiểm và khai thác các dự án. Tại buổi đào tạo các học viên còn được giải đáp vướng mắc trong quá trình triển khai và xử lý tình huống theo nhóm trong các nghiệp vụ bảo hiểm, nhiều phần quà đã được trao cho các nhóm và cá nhân hoàn thành xuất sắc bài tập lớn tại lớp. 

 

 

Qua chương trình đào tạo các học viên nhận được nhiều kiến thức thực tế bổ ích về chuyên môn nghiệp vụ bảo hiểm, đấu thầu nhằm phục vụ khách hàng tham gia bảo hiểm tại VNI ngày càng tốt hơn.

 

Kết thúc khóa học tại TP HCM, VNI tiếp tục tổ chức Chương trình đào tạo cho CBNV các đơn vị khu vực phía bắc tại Hà Nội.