VNI CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁC VỊ TRÍ LÃNH ĐẠO BAN TẠI TRỤ SỞ CHÍNH

19-11-2021

Chiều 17/11, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) tổ chức Lễ công bố & Trao quyết định bổ nhiệm mới đối với bà Lê Nha Trang giữ chức vụ Giám đốc Ban Thư ký, Pháp chế và Kiểm soát nội bộ; bổ nhiệm lại ông Hồ Văn Phương giữ chức vụ Giám đốc Ban Công nghệ thông tin và bà Nguyễn Thanh Thủy giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Nghiệp vụ Xe cơ giới và Con người.

 

Tham dự buổi lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm có Bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Trần Trọng Dũng, đại diện Ban điều hành và giám đốc các Ban tại trụ sở chính.

 

Chủ tịch Lê Thị Hà Thanh đã gửi lời chúc mừng tới ba cán bộ của VNI nhận quyết định bổ nhiệm dịp này và mong muốn các anh chị ngày càng cố gắng, nỗ lực, nhiệt tình, quyết tâm và có trách nhiệm hơn nữa trong công việc, không phụ lòng tin của HĐQT và Ban Điều hành, góp phần cùng Ban Lãnh đạo hoàn thành những mục tiêu của VNI đã đề ra.

 

Thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm, Bà Lê Nha Trang gửi lời cảm ơn tới HĐQT, Ban Lãnh đạo đã tin tưởng giao nhiệm vụ và xin hứa sẽ nỗ lực cùng với Ban Thư ký, Pháp chế và Kiểm soát nội bộ hoàn thành công việc tốt nhất theo định hướng của Ban Lãnh đạo. Đồng thời gửi lời cảm ơn các anh chị em trong Ban đã đồng hành cùng Bà trong hơn 1 năm qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ lãnh đạo các ban Trụ sở chính trong thời gian tới trong cương vị mới.

Dưới đây là một số hình của buổi lễ: