VNI CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 & CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI ẢNH

11-03-2024

“Vẻ đẹp và trí tuệ của phụ nữ dần được khẳng định rõ nét trong xã hội. Những người phụ nữ xinh đẹp và bản lĩnh luôn nỗ lực không ngừng để chứng tỏ bản thân với thế giới, đồng thời truyền cảm hứng sống tích cực đến hàng triệu phụ nữ khác”.

 

Ở VNI, những chị đẹp không chỉ tài năng, xinh đẹp mà luôn mang trong mình một tình yêu lớn đối với tổ chức, đóng góp phần không nhỏ cho sự phát triển của VNI ngày hôm nay. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) tổ chức chương trình meeting chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3 và cuộc thi ảnh áo dài với chủ đề “Chị đẹp VNI - Rạng rỡ để yêu thương”.

 

Ban lãnh đạo VNI chụp cùng Tập thể nữ CBNV tại Trụ sở chính

 

Tham dự buổi lễ meeting có bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Thành Quang - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, Mr.Kim Kang Wook - TGĐ Bảo hiểm DBI Việt Nam, đại diện Tổ tư vấn chiến lược, bà Nguyễn Thị Thu Huyền - Trưởng Ban Kiểm soát, ông Trịnh Công Hoàn - Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể CBNV Trụ sở chính.

 

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc - Ông Nguyễn Thành Quang khẳng định, sự thành công của VNI ngày hôm nay có đóng góp rất lớn của các chị em. Tinh thần quyết tâm cao cùng những nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, phái đẹp VNI xứng đáng “Giỏi việc VNI, đảm việc nhà”, gương mẫu, đạt nhiều thành tích cao trong phong trào thi đua của Tổng công ty phát động. Nhân dịp này, Tổng Giám đốc cũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến chị em VNI trên toàn hệ thống luôn xinh đẹp, duyên dáng, hạnh phúc, tiếp tục phát huy vai trò để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển bền vững trong chặng đường tiếp theo của VNI.

 

Phó Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Nguyễn Thành Quang phát biểu tại buổi lễ

 

Tại buổi lễ, Chủ tịch Lê Thị Hà Thanh, chia sẻ và cảm ơn Anh, em VNI luôn quan tâm, tổ chức 8-3 chu đáo, ấm áp và luôn là điểm tựa để Chị em VNI hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao đưa VNI phát triển mạnh mẽ, vào TOP 10 DNBH phi nhân thọ lớn nhất trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.

 

Chủ tịch HĐQT Lê Thị Hà Thanh nhận bó hoa tươi thắm của Phó Chủ tịch kiêm TGĐ Nguyễn Thành Quang

 

Chương trình chào mừng 8-3, ngoài hoa và quà được BTC chuẩn bị rất chu đáo, là cuộc thi vô cùng sôi nổi và gay cấn, cũng vô cùng gấp gáp vì những lý do khách quan và chủ quan, cuộc thi ảnh áo dài "Chị đẹp VNI - Rạng rỡ đón yêu thương" đã mang lại không khí rộn ràng, hồi hộp xen lẫn đáng yêu trên toàn hệ thống. 

 

Có 61 bức ảnh cá nhân, tập thể tham dự cuộc thi, với thể lệ 1 like = 1 điểm và 1 share = 3đ, BTC xin công bố kết quả chung cuộc của cuộc thi như sau:

- GIẢI NHẤT thuộc về bạn Nguyễn Thị Mỹ Nhiên đến từ VNI Tiền Giang với 982 lượt like và 196 lượt share, đạt tổng điểm quy đổi là 1.570 điểm. 

- GIẢI NHÌ thuộc về bạn Nguyễn Thị Lệ Thủy - VNI Tây Bắc với 155 lượt like, 339 lượt share giành tổng điểm 1.172 điểm

- GIẢI BA thuộc về bạn Nguyễn Thị Thanh Thanh - Sở Giao dịch với 504 lượt like, 213 lượt share và giành 1.143 điểm

Các giải khuyến khích lần lượt thuộc về: 

+ Phạm Kim Thư - VNI Sài Gòn với 76 like và 177 share đạt 607 điểm

+ Tập thể VNI Quảng Ngãi với 170 like và 139 share đạt 587 điểm

+ Bạn Huỳnh Thị Liễu Hảo - VNI Đà Nẵng 401 like và 56 share giành 569 điểm 

+ Bạn Đào Thị Lan Anh - VNI Tây Bắc với 111 like và 115 share đạt 456 điểm

+ Bạn Phạm Hồng Dinh - VNI Tân Sơn Nhất với 128 like và 86 share đạt 386 điểm 

 

Xin chúc mừng những cá nhân, tập thể đã xuất sắc giành giải thưởng của Cuộc thi. Đồng thời xin cảm ơn những chị đẹp VNI trên toàn hệ thống đã nhiệt tình tham gia hưởng ứng cuộc thi lần này.