VNI CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG CÔNG TY THÀNH VIÊN THỨ 46 TẠI BẮC NINH

04-03-2022

Sáng qua (03/03/2022), Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã tổ chức Lễ khai trương VNI Bắc Ninh tại Số 542, đường Hàn Thuyên, phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh. Đây là công ty thành viên thứ 46 của VNI với văn phòng kinh doanh mới được thiết kế không gian mở, hiện đại và năng động tạo môi trường làm việc lý tưởng cho đội ngũ kinh doanh cũng như mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

 

                                                       Tổng Giám đốc Trần Trọng Dũng phát biểu tại lễ khai trương

 

Phát biểu tại lễ khai trương, Tổng Giám đốc Trần Trọng Dũng chia sẻ: “Việc thành lập VNI Bắc Ninh thể hiện sự quyết tâm của Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc VNI trong việc đẩy mạnh khai thác thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tiềm năng tại Bắc Ninh - vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ trong đó có tam giác tăng trưởng Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh đồng thời là tỉnh có quy mô nền kinh tế lớn thứ 8/63 tỉnh thành trên cả nước. Thời gian đầu hoạt động không tránh khỏi khó khăn thách thức do ảnh hưởng từ đại dịch tuy nhiên với lợi thế về địa bàn, nòng cốt nhân sự là các cán bộ trẻ, nhiệt huyết đã có thời gian dài hoạt động trên địa bàn tỉnh; tôi tin rằng VNI Bắc Ninh sẽ phát huy được thế mạnh sẵn có, vượt qua khó khăn để triển khai tốt và hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2022.”

 

                                                      Ông Thân Văn Thành – Giám đốc VNI Bắc Ninh chia sẻ tại buổi lễ

 

Ông Thân Văn Thành – Giám đốc VNI Bắc Ninh cảm thấy vinh dự và tự hào khi VNI Bắc Ninh chính thức đi vào hoạt động. Ông cho biết “Chúng tôi mong muốn cung cấp các sản phẩm đa đạng, tối ưu và đáp ứng cao nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng; là địa chỉ uy tín về chất lượng dịch vụ sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ cũng như phát triển thương hiệu VNI hơn nữa trên địa bàn tỉnh. Với sự đoàn kết quyết tâm của tập thể CBNV, VNI Bắc Ninh sẽ nỗ lực phấn đấu, cam kết hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự mong đợi của Ban lãnh đạo cũng như khách hàng, đối tác.”

 

Tổng Giám đốc Trần Trọng Dũng trao quyết định thành lập cho Giám đốc VNI Bắc Ninh

 

Là công ty thành viên thứ 46 của VNI, VNI Bắc Ninh sở hữu văn phòng kinh doanh mới được thiết kế không gian mở, hiện đại và năng động tạo môi trường làm việc lý tưởng cho đội ngũ kinh doanh cũng như mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. VNI Bắc Ninh được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những đơn vị tiềm năng góp phần tăng trưởng doanh thu khu vực phía Bắc nói riêng và trên toàn hệ thống VNI nói chung.

 

Một số hình ảnh của buổi lễ: