VNI Chi bộ Bảo hiểm Hàng không Hội sở kết nạp đảng viên

31-01-2019

Kỷ niệm 89 năm, Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2019), sáng ngày 31/1/2019 tại Trụ sở chính, Chi bộ Bảo hiểm Hàng không Hội sở trực thuộc Đảng bộ Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thế Hạnh - Phó Giám đốc Ban Tổ chức Hành chính. Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Hà Thanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, đ/c Trần Trọng Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc, đ/c Dương Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn, GĐ Ban TKPC, đ/c Đào Ngọc Bình - Bí thư Đoàn Thanh niên cùng các đảng viên tại Chi bộ Bảo hiểm Hàng không Hội sở và đơn vị thành viên khu vực Hà Nội.

 

Toàn cảnh Lễ kết nạp đảng viên Chi bộ Bảo hiểm Hàng không Hội sở

 

Phát biểu tại buổi lễ đ/c Bí thư Đảng bộ Lê Thị Hà Thanh phấn khởi chúc mừng quần chúng ưu tú Nguyễn Thế Hạnh đã được kết nạp vào Đảng là một trong 2 đảng viên được kết nạp kể từ khi Đảng bộ được thành lập. Trải qua thời gian dài phấn đấu, được sự giúp đỡ tận tình của các đồng chí Đảng viên chi bộ, của cán bộ lãnh đạo và nhân viên Ban Tổ chức Hành chính. Đồng chí Nguyễn Thế Hạnh đã luôn rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống, đoàn kết, gương mẫu trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhân dịp năm mới, Bí thư Đảng ủy chúc sức khỏe, hạnh phúc & thành công tới các đảng viên và chúc mừng Chi bộ Bảo hiểm Hàng không Hội sở nhận Bằng khen của Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội đạt danh hiệu chi bộ trong sạch, vững mạnh.

 

Đ/c Lê Thị Hà Thanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ kết nạp đảng viên

 

Sau khi nhận Quyết định kết nạp và đọc lời tuyên thệ, đ/c Bí thư Chi bộ Bảo hiểm hàng không Hội sở Nguyễn Thị Thúy Hằng đã phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên Nguyễn Thế Hạnh, trong thời gian 12 tháng là Đảng viên dự bị Đồng chí cần tiếp tục rèn luyện, phấn đấu và luôn gương mẫu đi đầu trong công tác, giữ vừng lập trường, phẩm chất chính trị, tu dưỡng đạo đức lối sống, hòa mình với quần chúng, đoàn kết đóng góp sức mình cho sự phát triển của Chi bộ, Đơn vị và Tổng công ty.

 

Đ/c Nguyễn Thị Thúy Hằng - Bí thư Chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ và tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

 

Cùng với Chi bộ BHHK Hội sở, Chi bộ Bảo hiểm Hàng không Hải Phòng cũng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng cho 02 quần chúng ưu tú của VNI Hải Dương. Như vậy, tổ chức Đảng tại VNI có 6 Chi bộ gồm 01 Chi bộ tại Hội sở và 5 Chi bộ là các Công ty bảo hiểm thành viên trên toàn hệ thống, có 55 đảng viên. Trong thời gian tới, các Chi bộ thuộc Đảng bộ VNI tiếp tục kiện toàn tổ chức và phát triển thêm các Chi bộ mới song song với việc thành lập thêm các Công ty thành viên trên toàn hệ thống.