VNI BỔ NHIỆM LẠI ÔNG NGUYỄN THÀNH QUANG GIỮ CHỨC PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

31-12-2021

Sáng qua (30/12/2021), VNI đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thành Quang.

 

 

Thay mặt HĐQT và Ban lãnh đạo VNI, Chủ tịch HĐQT Lê Thị Hà Thanh gửi lời chúc mừng Ông Nguyễn Thành Quang đã được tái bổ nhiệm kỳ 3 trong hành trình phát triển của VNI với số phiếu tuyệt đối và luôn xứng đáng với những vai trò, nhiệm vụ và trách nhiệm của mình. Chủ tịch HĐQT cũng kỳ vọng Ông Nguyễn Thành Quang cùng Ban Điều hành luôn là một tập thể đoàn kết, cùng nhau góp sức mạnh của mỗi cá nhân để dẫn dắt con tàu VNI chinh phục những đỉnh cao mới.

 

Chia sẻ tại buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thành Quang cho biết: "Tôi cảm thấy rất vinh hạnh khi được tái bổ nhiệm với số phiếu tín nhiệm 100%. Xin chân thành cảm ơn HĐQT cùng Ban Tổng Giám đốc và toàn thể CBNV VNI đã tin tưởng tín nhiệm. Tôi cũng xin hứa với Chủ tịch, Ban Tổng Giám đốc cùng toàn thể CBNV sẽ thích ứng và thay đổi để công việc ngày càng hiệu quả hơn đối với tập thể CBNV VNI.”

 

 

Ông Nguyễn Thành Quang tốt nghiệp Học viện Tài chính và có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc, quản lý tại các tổ chức Tài chính – Ngân hàng. Ông bắt đầu làm việc tại VNI từ năm 2014 với vị trí Thành viên HĐQT. Từ năm 2015 đến nay, ông giữ chức Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc VNI phụ trách các mảng: Tài chính kế toán, CNTT, Tổ chức hành chính, Kế hoạch Đầu tư và Marketing.