VNI, BẢO MINH VÀ MOBIFONE KÝ KẾT HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM SỨC KHỎE

28-07-2020

Ngày 27/07/2020 tại Hà Nội, Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI), Tổng Công ty cổ phần Bảo Minh (Bảo Minh) và Tổng Công ty Viễn thông MobiFone (MobiFone) đã ký kết Hợp đồng Bảo hiểm sức khỏe toàn diện. Theo đó, VNI và Bảo Minh sẽ cung cấp chương trình bảo hiểm sức khỏe cho gần 4.000 cán bộ nhân viên của MobiFone từ năm 2020 đến 2022.

 

Tham dự lễ ký kết, về phía MobiFone có Ông Vĩnh Tuấn Bảo – Phó Tổng Giám đốc; về phía VNI có Bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐQT, Ông Trần Trọng Dũng - Tổng Giám đốc; về phía Bảo Minh có Ông Phạm Minh Tuân - Phó Tổng Giám đốc cùng đại diện các phòng ban của 03 bên và các cơ quan báo chí đến dự đưa tin.

 

VNI, BẢO MINH VÀ MOBIFONE KÝ KẾT HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM SỨC KHỎE

Quang cảnh lễ ký kết

 

Theo hợp đồng ký kết, VNI và Bảo Minh sẽ cung cấp chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho toàn bộ cán bộ nhân viên của MobiFone từ năm 2020 đến 2022. Đây là chương trình bảo hiểm sức khỏe trước những rủi ro tai nạn; tử vong; chi phí y tế nội trú do ốm đau, bệnh tật, thai sản…. vv với các mức phí linh hoạt và quyền lợi bảo hiểm lên tới hàng trăm triệu đồng. Qua đó giúp CBNV MobiFone được thăm khám có bảo hiểm tại các bệnh viện hàng đầu cùng sự hỗ trợ y tế mọi lúc mọi nơi.

 

Sự kết hợp giữa VNI và Bảo Minh– 02 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay sẽ mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tối ưu nhất dành cho cán bộ nhân viên MobiFone. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp cùng mạng lưới các công ty thành viên rộng khắp các tỉnh, thành trên toàn quốc VNI và Bảo Minh tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chu đáo và thuận tiện.

 

VNI, BẢO MINH VÀ MOBIFONE KÝ KẾT HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM SỨC KHỎE

Lễ ký kết mở ra cơ hội hợp tác cho cả 03 bên trong các hoạt động phát triển kinh doanh

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vĩnh Tuấn Bảo – Phó Tổng giám đốc MobiFone chia sẻ: “MobiFone luôn lấy yêu tố con người làm trung tâm, động lực phát triển của doanh nghiệp. Với chính sách chăm lo toàn diện cho người lao động, MobiFone liên tiếp có mặt trong Bảng xếp hạng Top các doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, Doanh nghiệp Vì người lao động. Hàng năm, 100% CBNV được khám sức khỏe định kỳ và khám chuyên sâu. Bên cạnh đó từ nhiều năm nay, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã triển khai chương trình bảo hiểm sức khỏe nhằm tri ân những đóng góp của CBNV trong quá trình phát triển của Tổng công ty. Trong năm 2020, bằng việc hợp tác với liên danh Tổng Công ty Cổ phần bảo hiểm Bảo Minh và Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không – những đơn vị có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp dịch vụ bảo hiểm sức khỏe, chúng tôi tin tưởng rằng CBNV MobiFone sẽ tiếp tục được hưởng những quyền lợi tốt nhất trong quá trình khám chữa bệnh. Đây cũng chính là những phúc lợi đặc biệt mà Tổng công ty MobiFone dành tặng cho những người lao động đã gắn bó và cống hiến cho Tổng Công ty suốt thời gian qua. Vì sức khỏe là vốn quý giá nhất của con người, khi sức khỏe được đảm bảo, điều kiện làm việc được đảm bảo, người lao động sẽ yên tâm công tác và có chất lượng cuộc sống ngày càng được hoàn thiện hơn, tốt đẹp hơn.”

 

Chia sẻ về sự hợp tác này, ông Trần Trọng Dũng – Tổng giám đốc VNI cho biết: “Việc ký kết hợp đồng bảo hiểm sức khỏe cho CBNV MobiFone khẳng định nỗ lực không ngừng của VNI nhằm cung cấp dịch vụ bảo hiểm tốt nhất đến các tổ chức, khách hàng và Tập đoàn kinh tế lớn. Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ cùng đội ngũ CBNV nhiệt huyết, chuyên nghiêp; VNI cam kết cung cấp cho khách hàng MobiFone dịch vụ bảo hiểm sức khỏe tốt nhất cùng nhiều dịch vụ bảo hiểm khác với quyền lợi ưu việt, chất lượng dịch vụ thuận tiện và đồng nhất trên toàn quốc.”

 

Cũng tại buổi lễ, Ông Phạm Minh Tuân - Phó Tổng giám đốc Bảo Minh chia sẻ:“Bảo Minh là đơn vị bảo hiểm chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm trên 25 năm trong ngành bảo hiểm nói chung và bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nói riêng. Lễ ký kết hợp tác này là cơ hội để Bảo Minh được cung cấp gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho toàn bộ CBNV của MobiFone với sự chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp trong khâu phục vụ khách hàng.”

 

Lễ ký kết cũng mở ra cơ hội hợp tác đem lại lợi ích chung cho cả 03 bên trong các hoạt động phát triển kinh doanh, góp phần nâng cao lợi thế cạnh tranh của các bên trên thị trường. Trong thời gian tới, VNI, Bảo Minh và MobiFone sẽ tiếp tục mang tới nhiều sản phẩm dịch vụ hiện đại, tiện ích giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động và khách hàng.