VNI BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM NGHỀ NGHIỆP CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ CẤP CAO CỦA MAI THANH GROUP

06-09-2023

Ngày 31/8/2023 tại Hà Nội, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã ký hợp đồng bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp cho thành viên Hội đồng quản trị và cán bộ quản lý Công ty cổ phần Mai Thanh Group. Là nhà bảo hiểm phi nhân thọ chuyên nghiệp trên thị trường bảo hiểm Việt Nam, VNI mang đến chương trình bảo hiểm trách nhiệm ưu việt, toàn diện để giúp lãnh đạo cấp cao của Mai Thanh group yên tâm hiện thực hóa tầm nhìn của mình.

 

Ông Lê Mạnh Cường - Phó TGĐ VNI bắt tay cùng Ông Mai Tuấn Nam - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Mai Thanh Group

 

Tham dự buổi lễ, về phía VNI có: Ông Lê Mạnh Cường - Phó Tổng Giám đốc, Ông Nguyễn Quý Tiến - Giám đốc VNI Vạn Xuân cùng lãnh đạo các Ban Trụ sở chính và CBNV VNI Vạn Xuân. Về phía Công ty Cổ phần Mai Thanh Group có: Ông Mai Tuấn Nam - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc cùng Ban Tổng Giám đốc, Lãnh đạo các Ban, thành viên của Mai Thanh Group. 

 

Theo nội dung hợp đồng bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp cho thành viên HĐQT, cán bộ quản lý cho Mai Thanh group, VNI sẽ bồi thường trách nhiệm của người được bảo hiểm phát sinh do khiếu nại từ bên thứ ba bao gồm nhà đầu tư, khách hàng, đối tác..v..v. về tổn thất được hiểu là một khoản tiền mà một người được bảo hiểm có trách nhiệm pháp lý phải thanh toán do khiếu nại đối với các hành vi sai phạm do họ gây ra hoặc bị cáo buộc gây ra trong khi làm việc theo thẩm quyền của mình. Các sai phạm được bảo hiểm dẫn đến thiệt hại của bên thứ ba có thể xuất phát từ những hành động sai sót, thiếu sót, khai báo sai, tuyên bố sai, trình bày sai lệch, cẩu thả, vi phạm nghĩa vụ, vi phạm ủy thác, mà người được bảo hiểm phạm phải.

 

Ngoài ra, chi phí và phí tổn như chi phí thuê luật sư, chuyên gia, chi phí tham dự phiên tòa, chi phí phát sinh có sự chấp thuận bằng văn bản của VNI trong việc bào chữa hoặc hòa giải khiếu nại được bảo hiểm theo đơn bảo hiểm này cũng sẽ được chi trả. Người có thể khiếu kiện và đòi bồi thường từ hợp đồng bảo hiểm là Công ty Cổ Phần Mai Thanh Group. Mức trách nhiệm tối đa tham gia bảo hiểm là 50 tỷ đồng, thời hạn bảo hiểm là 1 năm


Phát biểu tại buổi lễ, đại diện VNI - Ông Lê Mạnh Cường - Phó Tổng Giám đốc chia sẻ: “Cảm ơn Ban lãnh đạo của Mai Thanh Group đã lựa chọn VNI là nhà bảo hiểm cho hợp đồng bảo hiểm này. Từ đó, VNI có cơ hội thể hiện năng lực, dịch vụ bảo hiểm chất lượng và đồng hành cùng để MTG phát triển, hiện thực hóa tầm nhìn sứ mệnh của mình. Với mục tiêu, định hướng trở thành doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu thị trường, khi nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng như MTG thì chúng tôi như có thêm động lực để vươn mình”.

 

Ông Lê Mạnh Cường - Phó TGĐ VNI phát biểu tại buổi lễ

 

Bên cạnh đó, Ông Mai Tuấn Nam - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Mai Thanh Group phát biểu và nhấn mạnh về những tiềm năng hợp tác, phát huy thế mạnh, lợi thế của hai bên để phát triển bền vững, hiệu quả. Mai Thanh Group yên tâm khi lựa chọn VNI là nhà bảo hiểm giàu kinh nghiệm và uy tín cho hợp đồng này để giúp lãnh đạo cấp cao của Mai Thanh group hiện thực hóa chiến lược kinh doanh.

 

Ông Mai Tuấn Nam - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Mai Thanh Group phát biểu tại buổi lễ

----------------------------------------------------------------------------

Thông tin tham khảo:

Về Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI)

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) được thành lập theo Giấy phép số 49 GP/KDBH, ngày 23/04/2008 của Bộ Tài chính. Với cổ đông sáng lập đầu tiên là các Tập đoàn kinh tế, Tổng công ty lớn. Vốn điều lệ của VNI hiện nay là 1.000 tỷ đồng, VNI là một trong những doanh nghiệp có vốn điều lệ lớn nhất trên thị trường bảo hiểm Việt Nam hiện nay. Hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, tái bảo hiểm và đầu tư tài chính. VNI tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm cho các dự án trọng điểm, các Tập đoàn kinh tế, các Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân với hơn 100 sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ như bảo hiểm hàng không, bảo hiểm ô tô - xe máy, bảo hiểm tài sản kỹ thuật, bảo hiểm tàu thuyền, bảo hiểm hàng hóa, bảo hiểm con người, bảo hiểm du lịch....

Hơn 15 năm VNI có mặt trên thị trường bảo hiểm, hiện VNI trong TOP 10 DNBH phi nhân thọ lớn nhất trên thị trường bảo hiểm Việt Nam, TOP 2 Doanh thu bảo hiểm TNDS bắt buộc chủ xe, TOP 5 Doanh thu bảo hiểm xe cơ giới, mạng lưới 50 Công ty thành viên, hàng trăm phòng kinh doanh, đại lý trên toàn quốc, hợp tác với nhiều đối tác uy tín, tiên phong ứng dụng bảo hiểm số (insurtech), giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử, website, app My VNI Client bán hàng, App My VNI giám định, bồi thường online mang lại tiện ích cho khách hàng.

VNI đã nhận nhiều phần thưởng xứng đáng như Cờ thi đua đơn vị xuất sắc, Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính, TOP 10 Thương hiệu mạnh ngành dịch vụ tài chính, TOP 50 doanh nghiệp Việt Nam Thịnh vượng xuất sắc, TOP 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, TOP 10 thương hiệu nổi tiếng đất việt, CUP Thăng Long, TOP 200 Sao vàng đất việt, TOP 10 DNBH phi nhân thọ uy tín, TOP 20 thương hiệu xuất sắc toàn cầu.

 

Về Công ty cổ phần Mai Thanh Group:

Hoạt động sản xuất, kinh doanh từ năm 2005 với những hiệu quả kinh doanh tốt là tiền đề thuận lợi để ban lãnh đạo thành lập Công ty Cổ phần Mai Thanh Group vào ngày 04/04/2019, do Sở Kế Hoạch và đầu tư Quảng Bình cấp Phép, số đăng ký kinh doanh: 3101068320. Công ty đang hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực: Kinh doanh vật liệu xây dựng; khai thác mỏ đá, xây dựng công trình dân dụng, công trình thủy lợi; bốc xếp hàng hóa; hoạt động dịch vụ hỗ trợ trực tiếp cho vận tải đường thủy… 

Trong tương lai, Công ty Cổ phần Mai Thanh Group sẽ tiếp tục tham gia xây dựng, phát triển các dự án trong ngành vật liệu xây dựng, cảng thủy nội địa, sản xuất vôi công nghiệp và mở rộng đầu tư thêm các lĩnh vực khác trên phạm vi toàn quốc. Mai Thanh Group mong muốn nhận được sự hợp tác từ các đối tác trong nước và quốc tế để cùng nhau phát triển.