VNI BẮC NINH BỒI THƯỜNG HƠN 230 TRIỆU ĐỒNG QUYỀN LỢI BẢO HIỂM TNDS CHỦ XE Ô TÔ.

28-08-2023

Vừa qua, Công ty Bảo hiểm Hàng không Bắc Ninh (VNI Bắc Ninh) đã trao bồi thường bảo hiểm TNDS cho chủ xe ô tô 98F-00247 trong vụ tai nạn tại địa phận Chùa Ba Vàng, xã Quang Trung, Tp Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh làm 01 người tử vong, 01 người thương nặng.

 

 

Anh Nguyễn Quang Tiềm lái xe 98F-00247 cho Công ty TNHH TM Minh Đức, khi dừng ở đỉnh dốc tại địa phận Chùa Ba Vàng, xã Quang Trung, Tp Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đã không thực hiện các biện pháp an toàn khi dừng xe dẫn đến xe bị trôi dốc, va chạm với người đi bộ làm 01 người tử vong, 1 người bị thương nặng.

 

Ngay khi nhận được thông báo tai nạn và yêu cầu bồi thường của chủ xe về vụ tai nạn, VNI Bắc Ninh đơn vị cấp đơn bảo hiểm TNDS chủ xe ô tô 98F-00247 đã tiếp nhận hồ sơ, hoàn thiện thủ tục và kịp thời bồi thường cho chủ xe.

 

Bảo hiểm TNDS chủ xe ô tô của VNI là tấm “lá chắn” không thể thiếu đối với người tham gia giao thông, VNI sẽ thay mặt chủ xe thực hiện chi trả bồi thường thiệt hại về người và tài sản cho người thứ 3 khi không may xảy ra rủi ro. Khi tham gia Bảo hiểm TNDS xe ô tô, mức trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về người: 150 triệu đồng/1 người/1 vụ tai nạn; về tài sản: 100 triệu đồng/vụ. Mức phí tham gia bảo hiểm chỉ từ 437.000 đồng/năm.

 

Với quyền lợi thiết thực, ý nghĩa nhân văn sâu sắc, sản phẩm Bảo hiểm TNDS chủ xe ô tô của VNI đã và đang trở thành một giải pháp bảo vệ toàn diện, hỗ trợ về mặt tài chính cho khách hàng trong trường hợp không may xảy ra những rủi ro không đáng có.