VNI & Anycar Việt Nam ký hợp tác bảo hiểm mang lại tiện ích cho khách hàng

06-06-2019

Chiều ngày 5/6 tại Hà Nội, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác bảo hiểm giữa Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) và Công ty Cổ phần Anycar Việt Nam. Đến dự buổi lễ, về phía VNI có ông Trần Trọng Dũng - Tổng Giám đốc, ông Võ Xuân Phương - Giám đốc Sở Giao dịch cùng lãnh đạo các Ban trụ sở chính và CBNV Sở giao dịch; về phía Anycar Việt Nam có ông Hứa Thanh Bình - Tổng Giám đốc cùng lãnh đạo các phòng ban Anycar Việt Nam tại Long Biên.

 

VNI & Anycar Việt Nam ký hợp tác bảo hiểm 1

Toàn cảnh lễ ký kết hợp tác giữa VNI & Anycar Việt Nam

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Trọng Dũng - Tổng Giám đốc VNI khẳng định hợp tác giữa VNI và Anycar Việt Nam nhằm cung cấp dịch vụ tiện ích, trọn gói đến khách hàng đặc biệt là khách hàng mua xe ô tô của anycar được VNI bảo hiểm. VNI có hệ thống mạng lưới phủ rộng khắp các tỉnh, thành trên toàn quốc, có đội ngũ tư vấn, giám định, bồi thường chuyên nghiệp cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng như hợp tác với nhiều Garage, trung tâm cứu hộ tại Hà Nội & TP Hồ Chí Minh, triển khai giám định, bồi thường online (My VNI). VNI cam kết mang lại dịch vụ bảo hiểm tốt nhất đối với khách hàng của Anycar và tin tưởng hợp tác hai bên ngày càng phát triển bền vững.

 

VNI & Anycar Việt Nam ký hợp tác bảo hiểm  2

Ông Trần Trọng Dũng - Tổng Giám đốc VNI & Ông Hứa Thanh Bình - Tổng Giám đốc Anycar Việt Nam ký kết hợp tác

 

Thay mặt Anycar Việt Nam, ông Hứa Thanh Bình - Tổng Giám đốc phát biểu Anycar Việt Nam thuộc sở hữu của STI cùng với 24h, sieuviet, 30shine....và định hướng phát triển của Anycar Việt Nam là phát triển nhanh, mạnh tại thị trường Hà Nội, TP Hồ Chí Minh cùng ứng dụng công nghệ bán hàng, dịch vụ 4.0. Anycar tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh ô tô đã qua sử dụng có kiểm định chất lượng và bảo hành, uy tín với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực ô tô và cam kết đem lại giá trị tốt đẹp nhất cho người Mua cũng như người Bán. Việc hợp tác với Bảo hiểm Hàng không (VNI) sẽ đem lại dịch vụ trọn gói, tiện ích cho khách hàng của Anycar cùng những chính sách hỗ trợ tối đa cho khách hàng mua xe như hỗ trợ trả góp lãi suất ưu đãi, xưởng bảo hành và dịch vụ sửa chữa trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ cứu hộ và phụ tùng chính hãng, Anycar đã khẳng định giá trị thương hiệu và tạo dựng niềm tin trong tâm thức đến khách hàng.

 

Trong thời gian tới, VNI & Anycar Việt Nam tiếp tục hợp tác đồng hành tại TP Hồ Chí Minh và những tỉnh, thành khác đem lại dịch vụ trải nghiệm cho khách hàng mua & sử dụng xe ô tô của Anycar kèm bảo hiểm của VNI thông qua ứng dụng bán hàng qua APP và giám định bồi thường online.

 

VNI & Anycar Việt Nam ký hợp tác bảo hiểm 3