VNI & SHB hợp tác mang lợi ích cho khách hàng

10-08-2018

Sáng ngày 10/8/2018, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký hợp tác toàn diện giữa Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) và Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB). Tham dự lễ ký kết, về phía VNI có Bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐQT, Ông Trần Trọng Dũng – Tổng Giám đốc, Ban Kiểm soát, Ban Tổng Giám đốc cùng Lãnh đạo các Ban TSC; Về phía Ngân hàng SHB có Ông Võ Đức Tiến – Phó Chủ tịch HĐQT, Ông Nguyễn Văn Lê – Tổng Giám đốc, Bà Ngô Thu Hà – Phó Tổng Giám đốc cùng đại diện các Phòng/Ban/Trung tâm thuộc Hội sở chính và Ban Giám đốc các chi nhánh của SHB trên địa bàn Hà Nội.

 

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

giữa Ngân hàng SHB – Bảo hiểm Hàng không VNI

 

Theo thỏa thuận hợp tác, hai bên ưu tiên sử dụng dịch vụ, giới thiệu, tuyên truyền, quảng bá sản phẩm cho khách hàng của nhau. SHB sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo hiểm ô tô, hàng hóa, tàu thuyền, tài sản - kỹ thuật, tai nạn con người, nhà tư nhân của VNI trên toàn hệ thống và VNI ưu tiên sử dụng dịch vụ tài khoản, thu hộ, chi hộ, ngân hàng trực tuyến (internet banking), tiền gửi, giấy tờ có giá của SHB.

 

Bà Ngô Thu Hà – Phó TGĐ Ngân hàng SHB phát biểu tại buổi lễ

 

Thay mặt Lãnh đạo SHB, bà Ngô Thu Hà – Phó TGĐ phát biểu chúc mừng sự hợp tác toàn diện, bền vững trên nguyên tắc bình đẳng, cùng có lợi, tin tưởng lẫn nhau và khẳng định đây sẽ là cột mốc đánh dấu sự thành công của cả 2 doanh nghiệp. SHB sẽ phát huy kinh nghiệm và nền tảng vốn có của mình cộng với mạng lưới phục vụ khách hàng rộng lớn, dịch vụ ngân hàng uy tín, ứng dụng công nghệ tiên tiến để đẩy mạnh phát triển kênh phân phối quan trọng này nhằm đưa Bancassurance trở thành đòn bẩy cho sự tăng trưởng bền vững của cả hai bên. Thông qua hợp tác chiến lược này, VNI sẽ được giới thiệu và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng đồng bộ, tiện ích, với chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ cao của SHB. Bên cạnh những sản phẩm bảo hiểm sẵn có, trong thời gian tới, hai bên sẽ phối hợp để xây dựng các gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu riêng cho từng phân khúc khách hàng của SHB, nhằm mang đến cho khách hàng sự toàn diện cả về lợi ích và giá trị vượt trội.

 

Ông Trần Trọng Dũng - Tổng Giám đốc VNI phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Trọng Dũng - Tổng Giám đốc VNI khẳng định việc mở rộng hợp tác, kết nối kinh doanh đang trở thành xu hướng mang tính toàn cầu trong thời đại ngày nay. Hợp tác giữa SHB và VNI, hai tổ chức tài chính khác nhau nhưng có chung khát vọng vươn lên thành những thương hiệu mạnh cũng không nằm ngoài xu thế đó. Việc hợp tác toàn diện với SHB khẳng định nỗ lực không ngừng của VNI nhằm đa dạng hóa sản phẩm và kênh phân phối, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng thông qua những dịch vụ giá trị gia tăng hấp dẫn. Với kinh nghiệm hợp tác với những tổ chức tài chính đã có, VNI cam kết cung cấp cho khách hàng của SHB những sản phẩm bảo hiểm phù hợp với quyền lợi đảm bảo, chất lượng dịch vụ thân thiện và đồng nhất trên toàn quốc.

 

VNI & SHB - Hợp tác cùng phát triển

 

Với sự hợp tác này, VNI & SHB kỳ vọng sẽ mang đến những thay đổi tích cực nhằm thúc đẩy và lan toả những tiện ích của ngành bán lẻ trong hoạt động ngân hàng - bảo hiểm, bằng việc phát huy thế mạnh giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ tiện ích của 2 bên. Cũng tại buổi lễ ký kết, Ban Lãnh đạo VNI đã trao tặng 300 giấy chứng nhận bảo hiểm tai nạn con người cho cán bộ ngân hàng SHB, với số tiền bảo hiểm bảo hiểm 100 triệu đồng/người/vụ, tổng mức trách nhiệm bảo hiểm lên đến 30 tỷ đồng.

 

Xem thêm video tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=72bhb-G8t94&t=20s