LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LÃNH ĐẠO

30-01-2019

Chiều ngày 29/1/2019, tại trụ sở chính Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại Phó Tổng Giám đốc và bổ nhiệm Giám đốc Ban Phát triển kinh doanh.

 

Buổi lễ có sự tham dự của Bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐQT; Ông Nguyễn Hải Thịnh - Trưởng Ban kiểm soát, Ông Trần Trọng Dũng -Tổng giám đốc cùng các Phó Tổng Giám đốc; Lãnh đạo các Ban tại Hội sở chính. Thay mặt Ban tổ chức, Ông Dương Minh Đức - Giám đốc Ban Thư ký Pháp chế và kiểm soát nội bộ đọc Quyết định số 03/QĐ-HĐQT ngày 15/1/2019 của Chủ tịch Hội đồng Quản trị về việc bổ nhiệm lại ông Nguyễn Thành Quang - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc và Quyết định số 06/QĐ-HĐQT ngày 23/1/2019 của Chủ tịch Hội đồng Quản trị về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Trọng Nghĩa Phó Giám đốc Ban PTKD giữ chức vụ Giám đốc Ban PTKD.

 

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐQT chúc mừng hai cán bộ được bổ nhiệm lần này và khẳng định: Đây là sự kiện rất vui mừng của VNI chúng ta. Chủ tịch hy vọng với sự tín nhiệm của Ban lãnh đạo dành cho anh Quang và anh Nghĩa, VNI sẽ ngày một vững mạnh và hoàn thành tất cả các mục tiêu đã đề ra trong năm 2019 và xa hơn nữa.

 

Bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐQT chia sẻ tại buổi lễ

 

Nhân dịp này ông Trần Trọng Dũng - Tổng Giám đốc cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới Phó Tổng giám đốc và tân Giám đốc Ban Phát triển Kinh doanh. Tổng Giám đốc mong muốn hai đồng chí chung tay, quyết liệt cùng ban lãnh đạo đưa VNI hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh, phát triển kênh bán hàng, doanh thu bancass tăng trưởng. 

 

Ông Trần Trọng Dũng - Tổng Giám đốc gửi lời chúc mừng đến 2 đồng chí

 

Nhận nhiệm vụ từ Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám Đốc, ông Nguyễn Thành Quang - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc chia sẻ “Cảm ơn HĐQT, Ban lãnh đạo VNI đã tin tưởng, với cương vị trong Ban lãnh đạo, tôi hứa sẽ quyết tâm cùng toàn thể cán bộ VNI hoàn thành mục tiêu doanh thu 1400 tỷ đồng và tiến tới nằm trong vị trí TOP 10 doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ vào năm 2020”.

 

Ông Nguyễn Thành Quang - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc chia sẻ

 

Tân Giám đốc Ban Phát triển Kinh doanh, ông Nguyễn Trọng Nghĩa chia sẻ: “Từ ngày đến với VNI, tôi cảm nhận được nơi đây như một mái nhà, tất cả anh, chị em trong Tổng công ty đã tạo mọi điều kiện cũng như hỗ trợ tôi trong mọi công việc. Với sự tin tưởng của Ban lãnh đạo công ty, ở vị trí mới với nhiều trách nhiệm hơn, tôi xin hứa sẽ chung tay cùng toàn thể anh em VNI hoàn thành mục tiêu mà Tổng công ty đã đề ra”.

 

Ông Nguyễn Thành Quang - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc nhận quyết định

 

Ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Giám đốc Ban Phát triển kinh doanh nhận quyết định