Lễ công bố quyết định thành lập Công ty Bảo hiểm Hàng không Nam Tây Nguyên

04-11-2016

Ngày 27/10/2016, tại tầng 4, Tòa nhà Viettel, 48 Lý Tự Trọng, thành phố  Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk, Tổng Công ty Cổng phần Bảo hiểm Hàng không đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định thành lập Công ty Bảo hiểm Hàng không Nam Tây Nguyên, tham dự lễ công bố có đại diện Ban Tổng Giám đốc, bà Lê Thị Hà Thanh – Chủ tịch HĐQT, lãnh đạo các Ban trụ sở chính và Lãnh đạo các đơn vị.

 

 

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không  (VNI) được thành lập ngày 23/4/2008 có sự tham gia sáng lập ban đầu của các cổ đông là các Tập đoàn kinh tế, Tổng Công ty với số vốn điều lệ là 500 tỷ đồng. Trải qua hơn 8 năm hoạt động, đến nay VNI có 21 Công ty thành viên trải dài từ Bắc- Trung- Nam và dự kiến mạng lưới kênh phân phối sẽ còn tiếp tục phát triển trong thời gian tới. Khu vực Tây Nguyên gồm Kon Tum, Gia Lai, Đắk Nông, Lâm Đông và Đắk Lắk đang tạo thành một liên kết vùng mạnh mẽ trong phát triển kinh tế. Nhận thấy mảnh đất trù phú còn nhiều tiềm năng khai thác, VNI đã quyết định mở thêm một đơn vị thành viên tại thành phố  Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk mang tên VNI Nam Tây Nguyên. Công ty Bảo hiểm Hàng không Nam Tây Nguyên được thành lập ngày 26/08/2016 theo Giấy phép của Bộ Tài chính. Sự hiện diện của VNI Nam Tây Nguyên cùng với VNI Tây Nguyên tại Gia Lai sẽ cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm với chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại 5 tỉnh khu vực Tây Nguyên, góp phần quảng bá thương hiệu Bảo hiểm Hàng không VNI.

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Thị Hà Thanh nhấn mạnh:Ban Tổng Giám đốc đánh giá cao sự năng động, nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên VNI Nam Tây Nguyên, dẫu biết rằng kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ tại các tỉnh miền núi còn gặp nhiều khó khăn. Tôi đề nghị Ban giám đốc VNI Nam Tây Nguyên cùng toàn thể cán bộ nhân viên hãy đòan kết, nỗ lực hết mình, sáng tạo, chủ động trong công việc để vượt qua những trở ngại đó làm sao để VNI Tây Nguyên kinh doanh hoạt động có hiệu quả đóng góp một phần nhỏ đóng góp cho phát triển kinh tế- xã hội tại Đắk Lắk nói riêng và Tây Nguyên nói chung”.Bà Lê Thị Hà Thanh – Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi lễ 


Tại buổi lễ ngoài việc công bố thành lập VNI Nam Tây Nguyên, còn diễn ra việc công bố việc bổ nhiệm Giám đốc VNI Nam Tây Nguyên và một số cán bộ chủ chốt. Xin chúc mừng các cán bộ đã được Ban TGĐ tin tưởng, tín nhiệm, bổ nhiệm giao những trọng trách lớn.

 

 

Bà Lê Thị Hà Thanh trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc VNI Nam Tây Nguyên và trao hoa cho ông Vũ Ngọc HưngBà Lê Thị Hà Thanh trao quyết định bổ nhiệm một số cán bộ chủ chốt VNI Nam Tây Nguyên


Nâng ly chúc mừng thành lập VNI Nam Tây Nguyên sẽ thành công trong thời gian sắp tới


Buổi tối cùng ngày, cũng đã diễn ra Lễ ra mắt Công ty Bảo hiểm Hàng không Nam Tây Nguyên. Tham dự buổi lễ gồm có đại diện Tổng Công ty, toàn thể cán bộ nhân viên, cùng với các khách quý là đối tác và khách hàng của VNI Nam Tây Nguyên.

Ông Vũ Ngọc Hưng – Giám đốc VNI Nam Tây Nguyên phát biểu tại buổi lễ


 

Bảo hiểm Hàng không - Vững niềm tin, chắc tương lai.

Xem thêm video giới thiệu VNI Nam Tây Nguyên tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=myalEMUlmjM