Lễ công bố quyết định thành lập Công ty Bảo hiểm Hàng không Khánh Hòa

02-10-2016

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) được thành lập ngày 23/4/2008 với sự tham gia sáng lập ban đầu của các cổ đông là các Tập đoàn kinh tế, Tổng Công ty với vốn điều lệ là 500 tỷ đồng. Trong một thời gian dài hoạt động VNI chỉ có 9 Chi nhánh và 1 Trung tâm Kinh doanh. Nhận thấy để phát triển VNI không thể dựa vào mạng lưới hiện tại, đơn thuần; HĐQT cùng với Ban Tổng giám đốc của VNI đã bắt tay vào việc xây dựng, mở rộng mạng lưới chi nhánh  nằm trong việc thực hiện chiến lược phát triển giai đoạn 2016- 2020. Do vậy, hơn bao giờ hết cần phải mở một đơn vị thành viên tại khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ

Có lẽ kể từ khi thành lập tới nay, đây là lần đầu tiên VNI đạt chân tới mảnh đất Duyên hải Nam Trung Bộ, có tỉnh Khánh Hòa với bề dày văn hóa hơn 360 năm lịch sử. Ngày nay, Khánh Hòa được biết đến như một điểm sáng về du lịch Việt Nam trên bản đồ Thế giới.

 

Trụ sở VNI Khánh Hòa nằm trên Đường YerSin

Công ty Bảo hiểm Hàng không Khánh Hòa (với tên gọi tắt là VNI Khánh Hoà) được thành lập ngày 26/08/2016 theo Giấy phép của Bộ Tài chính. Việc VNI có mặt tại Khánh Hòa sẽ tạo nên hệ thống phục vụ khách hàng được tốt hơn và kết nối với mạng lưới VNI tại Tây Nguyên, Bình Định, Buôn Ma Thuột, Gia Lai. Đến nay VNI Khánh Hòa là một trong 21 đơn vị thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm hàng không và trong tương lai gần là 25 đơn vị.

Ngày 28/09/2016, tại Số 72D - Đường YerSin - Phương Sài - Nha Trang - Khánh Hoà, Tổng Công ty Cổng phần Bảo hiểm Hàng không đã Tổ chức Lễ Công bố Quyết định thành lập Công ty Bảo hiểm Hàng không Khánh Hoà, tham dự lễ công bố có đại diện Ban Tổng Giám đốc ông Trần Trọng Dũng Tổng Giám đốc, lãnh đạo các Ban trụ sở chính và lãnh đạo các đơn vị.

 

Ông Trần Trọng Dũng Tổng Giám đốc,lãnh đạo các Ban trụ sở chính và lãnh đạo các đơn vị

Ngay lời phát biểu đầu tiên tại buổi lễ, ông Trần Trọng Dũng nhấn mạnh “Khánh Hòa là tỉnh có tiềm năng kinh tế, nằm trên quốc lộ 1, nối liền với các tỉnh phía Bắc và phía Nam, sự hiện diện của VNI Khánh Hoà ngoài mục tiêu khai thác doanh thu còn nhằm nâng cao chất lượng công tác phục vụ sau bán hàng của VNI; Sau hơn 8 năm thành lập và hoạt động VNI  đã chuẩn bị mọi tiềm lực về nhân sự, cơ sở vật chất, xây dựng hệ thống các quy trình, quy định, giờ đây VNI cũng đã dần hoàn tất các cơ sở vật chất để bắt đầu giai đoạn phát triển; Khánh Hòa là một trong những địa bàn mà VNI hướng đến cùng với tiến trình phát triển chung của đất nước.” Qua buổi lễ, trong lời phát biểu ông Dũng cũng vui mừng thông báo “VNI Khánh Hoà đã được cấp giấy phép chính thức thành lập và VNI Khánh Hoà đơn vị thành viên thứ 21 của Tổng công ty. Nhân đây, chúc mừng các cán bộ nhân viên đã hội tụ về đây để cùng xây dựng một VNI ngày càng phát triển, và thay mặt Ban điều hành tôi hứa với tất cả các CBNV VNI Khánh Hòa nói riêng, tất cả CBNV VNI nói chung là VNI chúng ta sẽ xây dựng một gia đình, một môi trường văn hóa chia sẻ, gắn kết để cùng phát triển, tất cả những CBNV ở đây trở thành anh chị em của chúng tôi; trong công việc Ban điều hành chúng tôi cũng cam kết sẽ hỗ trợ hết mình cho tất cả các đơn vị để chúng ta cùng phát triển để đời sống của chúng càng ngày càng nâng cao”

 

Ông Trần Trọng Dũng TGĐ phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ ngòai việc công bố thành lập VNI Khánh Hoà, còn công bố việc bổ nhiệm Giám đốc VNI Khánh Hoà và một số cán bộ chủ chốt. Thay mặt Ban Tổng giám đốc ông Trần Trọng Dũng chúc mừng các cán bộ đã được Ban TGĐ tin tưởng, tín nhiệm, bổ nhiệm giao những trọng trách lớn.

 

Ông Dương Minh Đức - Giám đốc Ban Thư ký, Pháp chế và KSNB  đọc  Quyết định bổ nhiệm Giám đốc VNI Khánh Hoà và một số cán bộ chủ chốt

 

Ông Trần Trọng Dũng trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc VNI Khánh Hoà, và trao hoa cho bà Phan Thị Thuý Hồng

 

Ông Trần Trọng Dũng trao quyết định bổ nhiệm một số cán bộ chủ chốt VNI Khánh Hòa

Đáp lại sự tin tưởng của HĐQT và Ban Tổng giám đốc bà Phan Thị Thuý Hồng - Giám đốc VNI Khánh Hoà phát biểu “Hôm nay, tôi vô cùng xúc động, vinh dự và tự hào được nhận quyết định thành lập Công ty Bảo hiểm Hàng không Khánh Hoà, xin cảm ơn chân thành tới HĐQT, Ban ĐH, các Ban trụ sở chính, cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và toàn thể CBNV VNI Khánh Hoà đã giúp đỡ và đồng hành cùng tôi trong giai đoạn đầu thành lập VNI Khánh Hoà.” Thay mặt tập thể CBNV VNI Khánh Hoà bà Hồng hứa “sẽ nỗ lực hết sức mình trứơc sự tin tưởng của Ban điều hành, phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch được giao, và khẳng định được thương hiệu VNI tại địa bàn tỉnh Khánh Hoà.”

 

Bà Phan Thị Thuý Hồng Giám đốc VNI Khánh Hòa phát biểu tại buổi lễ

 

Nâng ly chúc mừng VNI Khánh Hòa sẽ thành công rực rỡ trong tương lai gần

Buổi tối cùng này, cũng đã diễn ta Lễ ra mắt CÔNG TY BẢO HIỂM HÀNG KHÔNG KHÁNH HOÀ, tham dự buổi lễ gồm có các đại diện Tổng Công ty, toàn thể cán bộ nhân viên, cùng với các khách quý là đối tác và khách hàng của VNI Khánh Hoà.

Trước sự có mặt rất đông đủ của các vị khách quý, Ông Trần Trọng Dũng Tổng Giám đốc VNI phát biểu “Khánh Hòa có mạch nguồn văn hóa rất lâu đời, tiền năng phát triển kinh tế, đặc biệt là du lịch đang được khai phá. Về với Khánh Hòa mảnh đất giàu truyền thống đã đi vào tiềm thức của biết bao thế hệ, tôi không biết nói gì hơn là mong muốn nhận được sự ủng hộ của các cơ quan quản lý, chính quyền địa phương tỉnh Khánh Hòa và đặc biệt là các vị khách quý, các khách hàng có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay. Thay mặt Ban Tổng Giám đốc, tôi tha thiết và đề nghị được hợp tác lâu dài, nhiều phương diện với tất cả các đối tác, khách hàng trên cơ sở đôi bên cùng có lợi.”

 

Ông Trần Trọng Dũng Tổng Giám đốc VNI phát biểu trước sự có mặt rất đông đủ của các vị khách quý

Đối với hoạt động của VNI tại Khánh Hòa, trong bài phát biểu bà Phan Thị Thuý Hồng cam kết “toàn thể cán bộ nhân viên VNI Khánh Hoà sẽ đòan kết, nỗ lực hết mình, sáng tạo, chủ động trong công việc để vượt qua những khó khăn trong giai đoạn đầu; ổn định, hướng đến phục vụ khách hàng tốt nhất, tạo tiền đề cho phát triển nhanh, bền vững từ năm 2017.”

 

Bà Phan Thị Thuý Hồng Giám đốc VNI Khánh Hòa phát biểu tại buổi lễ

 

Ông Trần Trọng Dũng Tổng Giám đốc VNI trao hoa chúc mừng bà Phan Thị Thuý Hồng

Có thể nói buổi lễ có mặt rất đông đủ của của các vị quan khách, các khách hàng tiền năng của VNI Khánh Hòa. Có thể tin rằng VNI Khánh Hòa sẽ thành công rực rỡ trong tương lai gần.

VNI - Vững niềm tin, chắc tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: