Lễ công bố Quyết định thành lập các Chi nhánh Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh và Thanh Hóa

05-07-2016

Trong các ngày 27, 28, 29 và 30/06/2016, Công ty Cổng phần Bảo hiểm Hàng không - VNI đã Tổ chức các lễ Công bố Quyết định thành lập các Chi nhánh mới tại các Tỉnh/ thành phố Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh và Thanh hóa. Tham dự lễ công bố có đại diện Hội đồng Quản trị bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch, giám đốc một số chi nhánh, và lãnh đạo các Ban Hội sở chính.

 Quang cảnh Lễ công bố Quyết định thành lập các Chi nhánh:

Quang cảnh Lễ công bố Quyết định thành lập tại Chi nhánh Bắc Giang

Chi nhánh Vĩnh Phúc

Chi nhánh Quảng Ninh

Chi nhánh Thanh Hoá

Việc ra đời các chi nhánh mới tại Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh và Thanh hóa nằm trong kế hoạch thực hiện chiến lược phát triển giai đoạn 2016- 2020, trong đó có việc mở rộng mạng lưới;

Các chi nhánh mới ra đời là sự tâm huyết từ HĐQT, Ban TGĐ tới toàn thể cán bộ nhân viên đơn vị. Việc thành lập mới các Chi nhánh đã chấm dứt một thời gian dài mà VNI không mở rộng mạng lưới; nâng tổng sổ chi nhánh mà VNI đã có hiện lên tới 18 đơn vị; Dự kiến đến hết năm 2016, số chi nhánh của VNI sẽ lên tới 24 hoặc 25 đơn vị thành viên trên toàn quốc.

Tại buổi lễ ngòai việc công bố thành lập Chi nhánh, còn công bố việc bổ nhiệm Giám đốc Chi nhánh một số cán bộ chủ chốt. Thay mặt HĐQT bà Lê Thị Hà Thanh chúc mừng các cán bộ đã được Ban TGĐ tin tưởng, tín nhiệm, bổ nhiệm giao những trọng trách lớn. 

Bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐQT VNI trao quyết định và chúc mừng các cán bộ chi nhánh được bổ nhiệm.

Ông Hoàng Đình Lương - Giám đốc CN Bắc Giang

Ông Nguyễn Văn Nam - Giám đốc CN Vĩnh Phúc

Ông Nguyễn Bá Vịnh - Giám đốc CN Quảng Ninh

Ông Lê Văn Hùng - Giám đốc CN Thanh Hoá

Phát biểu tại các buổi lễ, bà Lê Thị Hà Thanh nhấn mạnh:Vạn sự khởi đầu nan, trong thời gian đầu hoạt động của các Chi nhánh chắc còn gặp nhiều khó khăn. Đề nghị Ban lãnh đạo Chi nhánh cùng toàn thể cán bộ nhân viên hãy đòan kết, nỗ lực hết mình, sáng tạo, chủ động trong công việc để vượt qua những khó khăn đó; đồng thời cũng đề nghị các Ban tại trụ sở chính chủ động nắm bắt những đề xuất, yêu cầu từ phía chi nhánh; có giải pháp hỗ trợ kịp thời không để ảnh hưởng tới kinh doanh của đơn vị. 

Về hoạt động kinh doanh của Chi nhánh: ban giám đốc chi nhánh cần nhanh chóng kiện toàn nhân sự, chú trọng tuyển dụng, đào tạo nhân sự khai thác trực tiếp, giám định, bồi thường; bám sát các định hướng kinh doanh của Công ty cũng như kế hoạch kinh doanh đã được giao. 

Để các Chi nhánh được hoạt động thành công, bà Lê Thị Hà Thanh mong muốn nhận được sự ủng hộ của các cơ quan quản lý, chính quyền địa phương tỉnh/Thành phố Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh và Thanh hóa và đặc biệt là các khách hàng ngay tại địa bàn nơi chi nhánh kinh doanh. 

Sau cùng, với kỳ vọng vào toàn thể CBNV các Chi nhánh mới thành lập, Chủ tịch tin tưởng rằng c ác chi nhánh sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong thời gian tới.

 


Bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch VNI phát biểu tại các buổi lễ

Đáp lại sự tin tưởng của HĐQT và Ban TGĐ, Giám đốc các chi nhánh đã bày tỏ lòng “cảm ơn sâu sắc đến HĐQT, Ban TGĐ và toàn thể Cán bộ nhân viên các ban của trụ sở chính đã luôn động viên, hỗ trợ và đồng hành, sát cánh cùng tôi trong suốt thời gian vừa qua cũng như trong thời gian tới.

 


Giám đốc các chi nhánh phát biểu tại các buổi lễ 

Ông Lê Văn Hùng, Giám đốc chi nhánh Thanh Hóa tâm sự: “với gần 30 năm kinh nghiệm công tác trong nghề bảo hiểm, ông luôn coi nghề bảo hiểm là một phần cơ thể của mình, luôn chăm sóc, nuôi dưỡng và giữ gìn nó như giữ gìn chính cuộc sống của mình. luôn học hỏi để phát triển  mặc dù phía trước còn rất nhiều khó khăn, trở ngại  mà ông và Cán bộ Nhân viên chi nhánh cần phải gắng sức vượt qua.”

Ông Lê Văn Hùng - Giám đốc chi nhánh Thanh Hóa phát biểu tại buổi lễ 

  

VNI - “Vững niềm tin, chắc tương lai”