Lễ báo công dâng Bác nhân kỷ niệm 10 năm thành lập VNI

13-03-2018

Sáng ngày 13/03/2018, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) tổ chức Lễ báo công dâng Bác nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập VNI (23/04/2008 – 23/04/2018) tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tập thể CBNV VNI tổ chức Lễ báo công dâng Bác nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập

 

Tham dự Lễ báo công dâng Bác có đồng chí Lê Thị Hà Thanh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; đồng chí Trần Trọng Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc; Ông Nguyễn Thành Quang, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc, cùng cán bộ, nhân viên đến từ trụ sở chính và 5 đơn vị thành viên của VNI trên địa bàn Hà Nội đại diện cho hơn 700 CBNV VNI trên toàn quốc.

 

Đồng chí Lê Thị Hà Thanh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT đọc diễn văn báo công dâng Bác

 

Tại Lễ báo công, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Lê Thị Hà Thanh đã thay mặt Đảng bộ Tổng công ty báo cáo những thành tích VNI đã đạt được sau 10 năm thành lập, từ chỗ chỉ có 9 chi nhánh tới nay VNI đã có 29 công ty thành viên có mặt tại nhiều tỉnh thành trải dài khắp Bắc - Trung- Nam; từ số vốn ban đầu thành lập là 500 tỷ đồng tới nay VNI có số vốn là 800 tỷ đồng và là một trong những doanh nghiệp có số vốn điều lệ cao của thị trường, tổng tài sản năm 2017 đạt hơn 1.600 tỷ đồng. Đặc biệt sau hai năm 2016-2017 thực hiện công cuộc tái cơ cấu toàn diện, từ vị trí thứ hạng về thị phần xếp 21/30 vào năm 2015 đã tăng lên 5 bậc vào năm 2017 xếp vị thứ 16/30 và đang dần hướng tới vị trí Top 10 vào năm 2020.Tốc độ tăng trưởng doanh thu phi hàng không trong hai năm gần đây tăng trưởng trên 70% và là một trong những doanh nghiệp Top đầu về tốc độ tăng trưởng thị trường bảo hiểm phi nhân thọ. Thương hiệu VNI ngày càng được khẳng định trên thị trường trong nước và quốc tế.

 

 

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV Tổng Công ty nguyện mãi mãi khắc ghi lời dạy của Bác, không ngừng học tập và trau dồi đạo đức cách mạng, nói đi đôi với làm, dám nghĩ, dám làm và làm đạt kết quả tốt nhất, nguyện chung sức đồng lòng quyết tâm xây dựng VNI vững mạnh, chủ động hội nhập, phát triển, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, lập thành tích chào mừng “10 ngày thành lập Tổng Công ty”.

 

Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh"

 

Kết thúc buổi Lễ báo công dâng Bác, Đoàn đã kính cẩn dâng vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.