Khai trương Công ty Bảo hiểm Hàng không Tây Nam Bộ

21-08-2017

Ngày 17/8 tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, Công ty Bảo hiểm Hàng không Tây Nam Bộ đã long trọng tổ chức lễ khai trương, công bố & trao quyết định bổ nhiệm cán bộ.

 

Đến dự buổi lễ, về phía Tổng công ty có bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐQT, ông Trần Trọng Dũng - Tổng Giám đốc cùng các Phó Tổng Giám đốc, Lãnh đạo các Ban tại trụ sở chính, Lãnh đạo các Công ty thành viên trên địa bàn và đối tác, khách hàng đến tặng hoa, chúc mừng và chia vui.

 

Bộ Tài chính đã cấp Giấy phép điều chỉnh số 49/GPĐC22/KDBH ngày 28/7/2017 cho phép Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) thành lập thêm 4 Công ty bảo hiểm thành viên trong đó VNI Tây Nam Bộ tại tỉnh An Giang.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Trọng Dũng – Tổng giám đốc đã chúc mừng thành lập VNI Tây Nam Bộ và đã có những đánh giá tiềm năng phát triển trên địa bàn tỉnh An Giang. Do đây một tỉnh nằm trong vùng tứ giác Long Xuyên, mảnh đất trù phú còn nhiều tiềm năng khai thác với những lợi thế về giao thông đường biển, đường bộ, phát triển thương mại du lịch. Sự ra đời của VNI Tây Nam Bộ sẽ tạo tạo nên trục kết nối khai thác của VNI gồm: TP Hồ Chí Minh- Đồng Nai-Long An và An Giang, góp phần quảng bá thương hiệu Bảo hiểm Hàng không trên địa bàn, đồng thời có những đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương.

 

Mục tiêu 2017, VNI mở rộng mạng lưới, nâng tổng số Công ty bảo hiểm thành viên lên 30 Công ty nhằm đáp ứng nhu cầu bảo hiểm và giải quyết bồi thường nhanh chóng cho khách hàng nhằm khẳng định VNI là doanh nghiệp bảo hiểm uy tín, là địa chỉ lựa chọn tin cậy của khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, là điểm đến thân thiện đối với những nhân sự gắn bó với VNI.

Bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐQT trao Quyết định thành lập VNI Tây Nam Bộ

 

Ban Tổng giám đốc trao quyết định bổ nhiệm cán bộ VNI Tây Nam Bộ

 

Nâng ly chúc mừng thành lập VNI Tây Nam Bộ

 

Video khai trương VNI Tây Nam Bộ: https://www.youtube.com/watch?v=lpQc3_ZjrL4&feature=youtu.be