HÀO HỨNG, ẤN TƯỢNG - HỘI THAO KHU VỰC MIỀN BẮC CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP VNI

03-04-2023

Khai mạc sáng ngày 01/04/2023 tại Hà Nội, sau một ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, Hội thao khu vực miền Bắc của Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) hướng đến chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập (ngày 23/04/2008 - 23/04/2023) đã khép lại thành công tốt đẹp. 

 

Tiết mục nhảy khai mạc của VNI Bắc Giang

 

Tham dự Hội thao có, Chủ tịch HĐQT Lê Thị Hà Thanh; Ông Nguyễn Thành Quang - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó TGĐ Thường trực Điều hành; Ban Tổng Giám đốc và gần 300 CBNV là vận động viên và cổ động viên đến từ Trụ sở chính và 17 công ty thành viên khu vực phía Bắc. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 3 nội dung chính gồm: bóng đá nam, kéo co nam, nữ và nhảy bao bố đồng đội.

 

 

HĐQT & BLĐ VNI tham gia Hội thao Khu vực miền Bắc của VNI

 

Hội thao được tổ chức hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập VNI đồng thời còn là sân chơi của các hoạt động phong trào, tạo không khí sôi nổi, khích lệ tinh thần thể thao và giao lưu của CBNV VNI, từ đó nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Phát biểu khai mạc Hội thao bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐQT chia sẻ: “Hội thao khu vực phía Bắc chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập VNI với mục tiêu động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể thao trên toàn hệ thống VNI. Đồng thời, đây cũng là dịp để các vận động viên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm, quyết tâm hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2023". Chủ tịch yêu cầu các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng và chúc các VĐV đạt thành tích cao trong các nội dung thi đấu. 

 

Bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐQT phát biểu khai mạc Hội thao khu vực miền Bắc

 

Sau một ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên Hội thao khu vực Miền Bắc của VNI đã thành công tốt đẹp với nhiều thành tích ấn tượng:

Bộ môn Bóng đá nam: 

  • Giải Nhất: Liên quân VNI Duyên Hải - VNI Hải Dương

  • Giải Nhì: Liên quân VNI Thanh Hóa - VNI Nghệ An

Giải Nhất nội dung Bóng đá nam

 


Giải Nhì nội dung Bóng đá Nam

 

Bộ môn Kéo co nam

  • Giải Nhất: Liên quân VNI Đông Đô - VNI Vạn Xuân

  • Giải Nhì: Liên quân VNI Kinh Đô - Sở Giao dịch

 

Giải Nhất nội dung Kéo co Nam

 

Giải Nhì nội dung Kéo co Nam

 

Bộ môn Kéo co nữ

  • Giải Nhất: Liên quân VNI Kinh Đô - Trụ sở chính
  • Giải Nhì: VNI Hà Nội

Giải Nhất nội dung Kéo co nữ

 

Giải Nhì nội dung Kéo co nữ

 

Bộ môn Nhảy bao bố đồng đội:

  • Giải Nhất: Trụ sở chính

  • Giải Nhì: Liên quân VNI Đông Đô - VNI Thăng Long 

Giải Nhất nội dung Nhảy bao bố đồng đội

 

Giải Nhì nội dung Nhảy bao bố đồng đội

 

Hội thao là một hoạt động thiết thực góp phần đẩy mạnh phong trào thể thao nâng cao sức khỏe đối với CBNV. Đồng thời là dịp để gắn kết và tăng cường mối quan hệ giao lưu và tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong hệ thống VNI. Hi vọng, Hội thao khu vực miền Trung - Tây Nguyên và miền Nam sắp tới cũng sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. 

 

Đội hình Trụ sở chính