GỬI TRỌN YÊU THƯƠNG ĐẾN PHỤ NỮ VNI “HAPPY WOMEN’S DAY 8/3”

09-03-2023

Ngày 8/3/2023, tại Thảo Viên Resort, được sự nhất trí của Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn TN Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) tổ chức chương trình meeting chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3, với chủ đề “Gửi trọn yêu thương đến Phụ nữ VNI”.

 

 

Tham dự buổi lễ meeting có bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Thành Quang - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó TGĐ TT ĐH, bà Nguyễn Thị Thu Huyền - Trưởng Ban Kiểm soát, ông Trịnh Công Hoàn - Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể CBNV Trụ sở chính.

 

 

Mở đầu bằng những ca từ nhẹ nhàng trong bài hát ca ngợi những phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam, buổi lễ tôn vinh phái đẹp của VNI đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của nhiều thành viên trong ngôi nhà VNI. 

 

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó TGĐ Thường trực Điều hành - Ông Nguyễn Thành Quang khẳng định, sự thành công của VNI ngày hôm nay có đóng góp rất lớn của các chị em. Tinh thần quyết tâm cao cùng những nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, phái đẹp VNI xứng đáng “Giỏi việc VNI, đảm việc nhà”, gương mẫu, đạt nhiều thành tích cao trong phong trào thi đua của Tổng công ty phát động. Nhân dịp này, Phó Chủ tịch cũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến chị em VNI trên toàn hệ thống luôn xinh đẹp, duyên dáng, hạnh phúc, tiếp tục phát huy vai trò để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển bền vững trong chặng đường tiếp theo của VNI.

 

 

Kể từ giờ em phải thật là xinh

Rạng rỡ yêu đời dù mưa hay nắng

Không phải để cho người nào nhìn ngắm

Bởi thanh xuân ngắn lắm, sắp qua rồi…

Vui đi em, nếu không thì sẽ lỡ

Chuyến tàu mang hạnh phúc đến ga rồi.

 

Mượn những lời thơ nhẹ nhàng, ấm áp, Chủ tịch Lê Thị Hà Thanh đã gửi nhiều ẩn ý cùng lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em VNI và cảm ơn đấng mày râu của VNI đã tổ chức chương trình 8-3 ý nghĩa và ấm áp. 

 

Phó Chủ tịch Nguyễn Thành Quang tặng bó hoa tươi thắm đến Chủ tịch Lê Thị Hà Thanh

 

Thật vậy, chuyến tàu mang theo những giá trị hướng đến khách hàng, đối tác của VNI đã sắp đến nhà ga 15 năm. Tại đây, VNI sẽ chính thức đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự chuyển mình mạnh mẽ “Vững vị thế” đồng thời khẳng định sự quyết tâm, nỗ lực để đạt được những mục tiêu lớn tiếp theo “Tạo kỳ tích”. 


Khép lại buổi lễ, những tiết mục giao lưu văn nghệ nội bộ cùng nhiều trò chơi hấp dẫn đã mang đến không khí vui vẻ, phấn khởi, sôi động góp phần đem lại cho chị em VNI một ngày  thực sự vui và hạnh phúc.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ: 

 

Phó Chủ tịch Nguyễn Thành Quang tặng quà 8-3 đến Chủ tịch, Trưởng Ban KS

 

Ông Nguyễn Thanh Bình - Giám đốc Ban Dự án tặng bó hoa tươi thắm đến

Trưởng Ban kiểm soát - chị Nguyễn Thị Thu Huyền

 

Ông Trịnh Công Hoàn - Chủ tịch Công đoàn tặng bó hoa tươi thắm đến

Giám đốc Ban TCHC Nguyễn Thị Thúy Hằng

 

Phó Chủ tịch HĐQT và Chủ tịch Công đoàn tặng quà 8-3 cho chị em TSC

 

Phó Chủ tịch HĐQT và Chủ tịch Công đoàn tặng quà 8-3 cho chị em TSC

 

Phó Chủ tịch HĐQT và Chủ tịch Công đoàn tặng quà 8-3 cho chị em TSC