Giải bóng đá “VNI CUP 2017” chào mừng 9 năm ngày thành lập Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm hàng không

24-04-2017

Chiều ngày 23/04/2017, tại sân bóng Bộ Công An đã diễn ra giải thi đấu bóng đá VNI CUP – 2017 nhân kỷ niệm 9 năm thành lập Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm hàng không (VNI). Tham gia giải đấu có các đội bóng đến từ Trụ sở chính, Sở giao dịch, VNI Đông Đô, VNI Hải Phòng, VNI Hải Dương, VNI Hà Nội, VNI Thăng Long, VNI Quảng Ninh, VNI Thủ Đô, VNI Bắc Giang.

Đông đảo CBNV của TSC, SGD và các đơn vị đã tới cổ vũ tại sân bóng. Đặc biệt, Ban Lãnh đạo của Tổng công ty cũng đã dành thời gian đến động viên, khuyến khích tinh thần thể thao của các cầu thủ trong giải đấu.

 

Các đội bóng tham dự giải VNI CUP 2017

 

Đây là một hoạt động ý nghĩa đã tạo bầu không khí thi đua sôi nổi chào mừng 9 năm ngày thành lập Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm hàng không (VNI), đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết của các đơn vị thành viên.

 

Ông Nguyễn Thành Quang – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc

trao tặng hoa các cầu thủ tham dự

Liên quân VNI Hải Phòng + VNI Hải Dương (trong trang phục màu đỏ) gặp liên quân TSC + SGD + VNI Đông Đô(trong trang phục màu trắng) làm thủ tục chào khán giả trước khi ra sân.

 

Liên quân VNI Thủ Đô + VNI Bắc Giang (trong trang phục màu xanh) gặp Liên quân VNI Hà Nội + VNI Thăng Long + VNI Quảng Ninh (trong trang phục màu vàng) bắt tay giao lưu trước trận đấu.

 

Các pha bóng đẹp mắt diễn ra trong trận đấu

 

Các trận thi đấu diễn ra trong tiếng reo hò cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên của các CBNV TSC, Sở giao dịch và đơn vị thành viên. Với tinh thần đoàn kết, học hỏi, gắn kết tình thân, cầu thủ các đội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp, gay cấn, đẹp mắt cho khán giả. Những pha tranh bóng nảy lửa và lối đá đầy kỹ thuật của cả các đội đã khiến tỉ số thay đổi liên tục trong suốt các trận đấu. Trận chung kết đã phải phân định thắng thua bởi các loạt đá luân lưu.

 

Kết quả của giải đấu:

Giải Nhất: VNI Hải Phòng + VNI Hải Dương đã rất xuất sắc, cống hiến các pha bóng đẹp mắt và đã trở thành nhà vô địch mùa giải “VNI CUP” năm nay.

Giải Nhì: Liên quân VNI Thủ Đô + VNI Bắc Giang sau loạt đá luân lưu hết sức gay cấn, hồi hộp đầy tiếc nuối.

Đồng Giải Ba: Liên quân TSC + SGD + VNI Đông Đô và VNI Hà Nội + VNI Thăng Long + VNI Quảng Ninh.

Đội bóng vô địch VNI CUP- 2017

 

Đội bóng đạt Giải Nhì giải VNI CUP – 2017

 

Các đội bóng đạt Giải Ba giải VNI CUP – 2017

 

Cũng trong buổi tối cùng ngày, buổi tiệc liên hoan Kỷ niệm 9 năm thành lập VNI và chúc mừng sinh nhật Tổng Giám đốc Trần Trọng Dũng đã diễn ra tại nhà hàng trong không khí ấm cúng, vui vẻ.

 

Kỷ niệm 9 năm thành lập VNI