GALA DINNER VNI “VỮNG VÀNG VỊ THẾ - KHÁT VỌNG VƯƠN TẦM” ẤN TƯỢNG & MÀU SẮC

15-01-2023

Tiếp nối thành công của Hội nghị Tổng kết hoạt động kinh doanh 2022, triển khai kế hoạch kinh doanh 2023, đêm Gala “Vững vàng vị thế - Khát vọng vươn tầm” của Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã được tổ chức vô cùng ấn tượng, sống động và đầy màu sắc. 

 

 

 

Tối ngày 13/1/2023 tại Hà Nội, Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã khép lại một năm đáng nhớ bằng bữa tiệc tổng kết cuối năm với chủ đề “Vững vàng vị thế - Khát vọng vươn tầm”. Đây cũng là dịp để HĐQT, Ban Kiểm soát, Ban Tổng Giám đốc, Lãnh đao các Ban, đơn vị thành viên trên toàn hệ thống gặp gỡ, giao lưu, kết nối, thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao để gặt hái được nhiều thành tựu to lớn trong năm mới 2023.


 

Không khí se lạnh của những ngày cuối năm cũng không thể ngăn cản được sức nóng của sự kiện hoành tráng lần này. Tiết mục văn nghệ mở màn là bài “Mùa xuân nho nhỏ” của bạn Trang Nhung - Sở Giao dịch, tiếp theo là tiết mục múa tương tác led ấn tượng thể hiện thành tựu VNI đạt được trong năm. Video “Dấu ấn nổi bật 2022” được ban biên tập chuẩn bị công phu, từ những con số ấn tượng, giải thưởng danh giá đến các hoạt động team building, gắn kết, thể hiện tinh thần người VNI hay những hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa gửi gắm thông điệp chia sẻ, đoàn kết của VNI.

 

 

 

Ngay sau video ấn tượng là phát biểu của Bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐQT VNI, bà đã chia sẻ những cảm xúc chân thành, nhận định và đánh giá hoạt động kinh doanh trong năm 2022 vừa qua, cũng như nhiệt liệt biểu dương tinh thần cống hiến không ngừng nghỉ của tập thể CBNV và mong rằng năm 2023, VNI tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

 

 

Sau phần phát biểu của Chủ tịch Lê Thị Hà Thanh là nghi lễ bấm nút ra mắt bộ nhận diện 15 năm, với chủ đề “Vững vị thế - Tạo kỳ tích”. Bước sang 2023, VNI sẽ chính thức tròn 15 tuổi và chặng đường đi tìm con đường riêng biệt, tạo ra sự khác biệt đã giúp VNI tăng trưởng vượt bậc, khẳng định vị thế của một doanh nghiệp Top 10 ngành Bảo hiểm phi nhân thọ. Có thể thấy, VNI của chúng ta ngày hôm nay là thành quả sau bao ngày nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể CBNV dưới sự chỉ đạo sát sao, quyết liệt, linh hoạt của Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc đã mang lại một VNI chuyển mình mạnh mẽ, với vị thế mới - khát vọng mới. 

  

 

Vậy là một VNI phiên bản 2022 đã khép lại đầy thành tựu, và mở ra định hướng chiến lược phát triển cho 2023 với nhiều kế hoạch và giải pháp đột phá. Những mục tiêu mới sẽ trở thành kế hoạch hành động của Tổng công ty và 50 đơn vị thành viên trên toàn hệ thống. Đồng thời cũng là định hướng rõ nét của tập thể CBNV cùng đồng lòng quyết tâm cao với tầm nhìn mới đầy triển vọng. Tinh thần bứt phá đó được nâng lên tầm cao mới với hình ảnh nâng ly chúc mừng của HĐQT, Ban Lãnh đạo VNI hòa trong tiếng hô vang “Thắng lợi mới, thành công mới” của CBNV hiện diện trong đại sảnh.

 

Ngay sau đó là phần dùng tiệc và thưởng thức các chương trình ca nhạc sân khấu đặc sắc đến từ các khách mời ca sĩ trong chương trình. Không chỉ có các khách mời mà còn có thêm những tiết mục đặc sắc được các thành viên VNI trên toàn hệ thống chuẩn bị công phu, chứa đựng nhiều tình cảm gắn bó và tình yêu với gia đình thứ 2 - gia đình VNI. Đan xen trong các tiết mục biểu diễn âm nhạc độc đáo là các phần bốc thăm may mắn với tổng giải thưởng lên đến gần 1 tỷ đồng.

 

 

 

 

 

 

 

Đêm Gala VNI - Lung linh sắc màu đã khép lại với niềm hân hoan, hạnh phúc đến từ những trái tim hòa ca, những lời hứa cùng nhau bước trên con đường chinh phục những thử thách mới. Và không thể thiếu tinh thần quyết tâm cao của tập thể CBNV VNI, luôn sẵn sàng hoàn thành những nhiệm vụ và định hướng đã được HĐQT, Ban Lãnh đạo đề ra vì mục tiêu dựng xây Bảo hiểm Hàng không phát triển bền vững, hiệu quả, một VNI 15 tuổi “Vững vị thế - Tạo kỳ tích”.

 

Một số hình ảnh tại đêm Gala của VNI: