GALA DINNER VNI: CHỦ ĐỀ “KẾT SỨC MẠNH - NỐI THÀNH CÔNG”

24-01-2024

Trong không khí hân hoan chào mừng thành công của Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2023 & triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2024, tối ngày 19/01/2023 tại Hà Nội, Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã tổ chức Gala Dinner đầy sắc màu với chủ đề “Kết sức mạnh - Nối thành công”.

 

Ban Lãnh đạo VNI cùng nâng ly

 

Không khí ấm áp trước thềm Hà Nội đón đợt lạnh sâu, đêm Gala Dinner của VNI là nơi để CBNV trên toàn hệ thống cùng gặp gỡ, giao lưu, kết nối và chia sẻ với nhau về những khoảnh khắc đáng nhớ trong năm 2023 vừa qua, cũng như thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao để gặt hái được nhiều thành tựu to lớn trong năm mới 2024. 

 

Liên khúc Xuân Xuân đến từ bạn Đinh Mỹ Linh & Vocal Band là những thành viên của Ban Tái bảo hiểm đã mở màn đêm Gala đầy ấn tượng. Bản tin video số đặc biệt “VNI 2023 - Điểm chạm của sự kết nối” được ban biên tập chuẩn bị công phu, từ những con số ấn tượng, giải thưởng danh giá đến các hoạt động team building, gắn kết, thể hiện tinh thần người VNI hay những hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa gửi gắm thông điệp chia sẻ, đoàn kết của VNI.

 

Bạn Đinh Mỹ Linh cùng Vocal Band biểu diễn liên khúc Xuân Xuân tại đêm Gala

 

Đan xen giữa các tiết mục biểu diễn âm nhạc độc đáo là các phần minigame “nghe nhạc hiệu đoán chương trình” cùng quay số may mắn lucky draw với tổng giải thưởng lên đến gần 50 triệu đồng. Đêm Gala VNI 2023 “Kết sức mạnh - Nối thành công” đầy màu sắc đã đọng lại trong mỗi VNIer với niềm hân hoan, hạnh phúc đến từ những trái tim hòa ca, những kế hoạch hành động trên con đường chinh phục những thử thách mới. Và không thể thiếu tinh thần quyết tâm cao của tập thể CBNV VNI, luôn sẵn sàng hoàn thành những nhiệm vụ và định hướng đã được HĐQT, Ban Lãnh đạo đề ra vì mục tiêu dựng xây VNI phát triển bền vững, hiệu quả, một VNI “Vững vị thế - Tạo kỳ tích”.

 

Một số hình ảnh tại đêm Gala Dinner: