Đoàn Thanh niên VNI tham gia chương trình tình nguyện “Thắp sáng niềm tin"

28-08-2018

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên Khối Doanh nghiệp Hà Nội năm 2018; Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội. Trong 02 ngày, 25-26/8/2018, Đoàn thanh niên Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã tham gia chương trình “Thắp sáng niềm tin”, tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi do Đoàn Khối Doanh nghiệp Hà Nội tổ chức.

 

 

Song song với chương trình tập huấn công tác đoàn, đi thực tế thăm khu di tích K9 Đá Chông, Đoàn TN Khối DN Hà Nội đã tổ chức chương trình tình nguyện "Thắp sáng niềm tin" nhằm giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn và các gia đình chịu ảnh hưởng nặng nề do thiên tai, mưa ngập kéo dài tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội trong thời gian qua. Tại đây, Đoàn TN Khối DN Hà Nội đã trao 100 suất quà, trị giá 50 triệu đồng trong đó Đoàn TN Bảo hiểm Hàng không ủng hộ 20 suất quà, tương đương 10 triệu đồng.

 

Đ/c Chu Minh Tiến - Bí thư Đoàn Khối DN HN (bên trái) và đ/c Triệu Văn Thu - Phó Bí thư Đoàn VNI

trao quà cho học sinh nghèo huyện Chương Mỹ, Hà Nội

 

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa của Đoàn Thanh niên Khối Doanh nghiệp Hà Nội nói chung và Đoàn TN Bảo hiểm Hàng không nói riêng, là những nghĩa cử cao đẹp mang đầy tính nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống quý báu của dân tộc và trách nhiệm của tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp Hà Nội đối với xã hội, với cộng đồng.