Đảng bộ VNI tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên

24-12-2019

Ngày 20/12/2019, tại Trụ sở chính Đảng ủy Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trương Minh Đào- Bí thư Chi bộ, Giám đốc VNI Quảng Bình.

 

Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của đồng chí Lê Thị Hà Thanh, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐQT VNI, đồng chí Tào thị Thanh Hoa- Phó TGĐ Nghiệp vụ, đồng chí Bùi Hữu Ánh- Phó TGĐ kiêm Giám đốc VNI Thăng Long, đại diện BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên VNI và các đồng chí Đảng ủy viên, đảng viên Đảng bộ VNI có mặt tham dự.

 

Đồng chí Bí thư Đảng ủy trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trương Minh Đào

 

Đồng chí Lê Thị Hà Thanh đã trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho cho đồng Trương Minh Đào, Đồng chí phát biểu ý kiến ghi nhận sự đóng góp, cống hiến trong 30 năm qua của cho đồng Trương Minh Đào từ khi được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh. Đây cũng là niềm vinh dự, tự hào của cho đồng Trương Minh Đào và của toàn Đảng bộ VNI.

 

Ban lãnh đạo VNI tặng hoa chúc mừng đồng chí Trương Minh Đào

 

Đồng chí Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐQT mong muốn trong thời gian tới đồng chí Trương Minh Đào sẽ tiếp tục giữ vững lập trường, phẩm chất chính trị, luôn gương mẫu đi đầu trong công tác, đoàn kết phấn đấu trong công tác, đóng góp sức mình cho sự phát triển của Chi bộ, đơn vị và Tổng công ty.

 

Đồng chí Trương Minh Đào phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ

 

Tại buổi Lễ, đồng chí Trương Minh Đào đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng do Đảng bộ trao tặng và gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban Điều hành cùng toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ VNI đã ủng hộ, tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ được giao, đồng chí hứa tiếp tục cống hiến, đóng góp vào công tác kinh doanh và nhiệm vụ xây dựng chi bộ, đảng bộ vững mạnh.