ĐẢNG BỘ VNI LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII

27-01-2021

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII trên cả nước, Đảng bộ Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao và triển khai nhiều hoạt động thi đua trên toàn Đảng bộ.

 

Tích cực triển khai các nhiệm vụ chính trị trọng tâm

 

Năm 2020, Đảng bộ VNI đã tổ chức thành công Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023 và Đại hội Đảng bộ Tổng Công ty nhiệm kỳ 2020-2025 với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm cao. Về công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; Đảng ủy VNI đã thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về học tập và và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Đảng ủy VNI nhanh chóng ra Nghị quyết triển khai sinh hoạt chuyên đề tới các Chi bộ theo chủ đề: “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

 

Đảng bộ VNI tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025

 

Chào mừng Đại hội Đảng các cấp, VNI đã triển khai các Hướng dẫn và Công văn của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn Đảng bộ như: Hướng dẫn số 09-HD/ĐUK ngày 26/12/2020 về triển khai công tác thông tin, tuyên truyền phục vụ Đại hội Đảng các cấp; Công văn số 173-CV/ĐU ngày 08/7/2020 về đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền chào mừng Đại hội Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội lần thứ III, phát động phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp ...vv.

 

Lựa chọn các nhân sự xứng đáng, đủ tiêu chuẩn để tham gia cấp ủy là yếu tố luôn được Đảng ủy VNI quan tâm làm tốt nhiệm vụ trọng tâm này. Ngay dịp tổng kết cuối năm 2020 vừa qua, Chi bộ VNI Quảng Bình và VNI Vĩnh Phúc đã tổ chức kết nạp Đảng cho 03 quần chúng ưu tú đều là lãnh đạo và đoàn viên thanh niên ưu tú của đơn vị. Đây là hoạt động đóng góp vào thành tích chung về công tác phát triển Đảng viên mới của Đảng bộ VNI năm 2020 với 12 đồng chí – số lượng Đảng viên mới kết nạp cao nhất từ trước đến nay.

 

Công tác bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới luôn được Đảng bộ VNI quan tâm chú trọng

 

Vinh dự nhận nhiều bằng khen và giải thưởng uy tín

 

Sáng 20/01/2021, tại Hội nghị Tổng kết của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội, Đảng bộ VNI đã vinh dự đón nhận Giấy khen của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội cho các tổ chức cơ sở Đảng "Trong sạch vững mạnh tiêu biểu". VNI cũng luôn tự hào là một trong những đơn vị tiêu biểu với ba năm liên tiếp (từ 2018 đến 2020) nhận giấy khen Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội.

 

Đai diện VNI, Bà Nguyễn Thị Thúy Hằng - Giám đốc Ban Tổ chức Hành chính (thứ 5 từ phải sang) nhận Giấy khen

của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cho các Tổ chức có ở Đảng "Trong sạch vững mạnh tiêu biểu" năm 2020

 

Với những thành tích và đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế, xã hội của Thủ đô; năm qua VNI cũng liên tiếp đón nhận Bằng khen của Bộ Tài chính; Cờ “Đơn vị xuất sắc phong trào thi đua năm 2019” và Cúp Thăng Long do UBND Thành phố Hà Nội cùng nhiều giải thưởng của các tổ chức uy tín trong nước.

 

Đồng hành cùng các nhiệm vụ chính trị; Đảng ủy lãnh đạo Công đoàn, Đoàn thanh niên VNI luôn quan tâm và vận động CBNV tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội do Trung ương, Thành phố và Đảng ủy Khối phát động như: ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai, bão, lũ năm 2020; ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (năm 2020), ủng hộ quỹ “Vì người nghèo”...vv

 

Bước sang năm 2021, với tinh thần chủ động, quyết tâm chính trị cao, bám sát sự chỉ đạo và nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ Khối; Đảng bộ VNI cùng toàn thể các Đảng viên và người lao động quyết tâm phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị đã đề ra, góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ VNI, Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội và Đảng bộ Thành phố Hà Nội.