Công ty Bảo hiểm Hàng không - Chi nhánh Tây Nguyên chi trả tiền bảo hiểm học sinh vụ ba học sinh đuối nước khi tắm suối

13-06-2016

Khoảng 17h ngày 31/5 tại thôn Ia Xit, xã Ia Nhin, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai đã xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 học sinh thiệt mạng.

Theo người dân, chiều cùng ngày, 3 em Nguyễn Đức Công (SN 2003), Hồ Sỹ Hoàng (SN 2003) c ùng là học sinh lớp 6, trường THCS Phan Bội Châu, và em Hoàng Thế Biên (SN 2005, học sinh lớp 5, trường tiểu học Lê Văn Tám) rủ nhau ra suối Ia Nhin cách nhà khoảng 1km tắm. 

Do huyện Chư Păh đã mưa lớn trong nhiều ngày, bờ suối sâu trơn trợt, nên các em trượt chân, bị nước cuốn đi. Một người đi làm rẫy phát hiện, kêu cứu. Khi vớt lên được, cả 3 em đều đã tử vong.

 

Ngày 11/06/2016, đại diện chi nhánh Tây Nguyên đã đến để thăm hỏi động viên, chia sẻ sự mất mát và chi trả tiền bảo hiểm học sinh với gia đình các học sinh bị đuối nước tại làng Sik (xã Ia Nhin, Chư Păh, Gia Lai). Đã hơn 10 ngày kể từ khi xảy ra thảm kịch đau lòng, nhưng một không khí tang thương vẫn bao trùm con ngõ nhỏ thôn Ia Sik, trong đoạn ngõ chưa đầy 10m cách đi ít hôm là 3 đám tang của 3 gia đình nằm sát nhau. Trước đó, phụ huynh của các em  Nguyễn Đức Công (SN 2003), Hồ Sỹ Hoàng (SN 2003) cùng là học sinh lớp 6, trường THCS Phan Bội Châu đã mua bảo hiểm học sinh tại Công ty CP Bảo hiểm Hàng không - Chi nhánh Tây Nguyên.

 

Ông Phan Ngọc Phận Giám đốc chi nhánh Tây Nguyên chi trả tiền bảo hiểm cho

gia đình các em học sinh Nguyễn Đức Công và  Hồ Sỹ Hoàng