CHƯƠNG TRÌNH KICKOFF KHÁT VỌNG BANCASSURANCE 2023 KHU VỰC PHÍA NAM

14-02-2023

Ngày 13/2/2023 tại TP Hồ Chí Minh, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) tổ chức thành công chương trình KickOff triển khai kinh doanh 2023 khu vực miền Nam” với chủ đề “Khát vọng Bancassurance 2023” với sự tham dự của Ông Nguyễn Thành Quang - Phó Chủ tịch kiêm Phó TGĐ TT Điều hành, Bà Nguyễn Thị Kim Anh - Trưởng VP Đại diện Miền Nam, Lãnh đạo các đơn vị VNI khu vực phía Nam và đại diện đối tác ngân hàng lớn trong hệ thống Bancassurance. Nội dung chương trình Kickoff là đánh giá bức tranh Bancassurance thị trường năm 2022 và vị thế của VNI, mục tiêu và định hướng cho thị trường phía Nam năm 2023 và chia sẻ của những khách mời tham dự chương trình về tỷ lệ phí bảo hiểm, chính sách bán hàng, mức độ hài lòng của khách hàng với chất lượng dịch vụ.

 

Chia sẻ từ đại diện các Ngân hàng đối thoại kênh Bancassurance và đại diện VNI

 

Những năm gần đây, xu thế của thị trường bảo hiểm tập trung nhiều vào kênh Bancassurance với tiêu chí đó là “Phát triển ngày một mạnh mẽ kênh Bancassurance”. Bằng chứng là những hiệu quả mà kênh đem lại, đóng góp tỷ trọng doanh thu cao trong cấu trúc doanh thu của một doanh nghiệp bảo hiểm (DNBH). Không những vậy, thị trường còn xuất hiện những DNBH với doanh thu khai thác qua kênh Bancassurance chiếm tỷ trọng hơn 50% tổng doanh thu phí của doanh nghiệp đó.  

 

Phát biểu tại buổi kickoff, Ông Nguyễn Thành Quang - Phó Chủ tịch kiêm Phó TGĐ Thường trực Điều hành khẳng định: “Kênh Bancass của VNI đã đi những bước dài cả về doanh thu lẫn cách thức triển khai, giờ đây đã mang tầm vóc mới là những doanh nghiệp bảo hiểm triển khai Bancass tốt đồng thời đang dần thu hẹp khoảng cách với các DNBH top đầu. Trong bối cảnh đó khu vực miền Nam là địa bàn trọng điểm, Phó Chủ tịch VNI mong muốn sau hoạt động kickoff kinh doanh các đơn vị thành viên cần bắt tay ngay, đồng thời đặt ra các mục tiêu thách thức hơn nữa xứng đáng với tiềm năng và quy mô của địa bàn góp phần thúc đẩy doanh thu kênh bancass.

 

Ông Nguyễn Thành Quang – Phó Chủ tịch kiêm Phó TGĐ Thường trực điều hành phát biểu tại chương trình kickoff

 

Bên cạnh đó, chương trình cũng là dịp để các đại diện các đơn vị thành viên khu vực phía nam gặp gỡ, kết nối và lắng nghe những định hướng trực tiếp từ Ban lãnh đạo Tổng công ty. Là một trong những DNBH đánh giá đúng tầm quan trọng của kênh Bancassurance, đồng thời nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của HĐQT và Ban điều hành, VNI đã đón đầu xu thế, triển khai kênh Bancassurance từ rất sớm. Sau gần 15 năm hình thành và phát triển, đồng thời nhận được sự ủng hộ của những đối tác Ngân hàng có thể kể đến như: Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK), Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (EXIMBANK), Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBANK), Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam (VIB)… VNI đã có những thành tựu riêng cho mình và đang định hình mình ở vị trí Top 5 các DNBH có cách thức triển khai, khai thác kênh Bancassurance bài bản chuyên nghiệp. 

 

Hy vọng, mục tiêu của kênh Bancassurance sẽ thành công trong năm 2023, đạt được đúng kì vọng của Ban lãnh đạo, tạo tiền đề chào mừng chuỗi thành tích kỷ niệm 15 năm thành lập VNI.

 

Chương trình có sự tham gia của đại diện các đơn vị khu vực phía Nam