Chuỗi hoạt động thiện nguyện nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

01-06-2017

Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2017, các Công ty thành viên của Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm hàng không (VNI) trên khắp cả nước đã triển khai nhiều hoạt động thiện nguyện dành cho các trẻ em có hoàn cảnh bất hạnh không may mắn trong cuộc sống. Đây là một trong những nét văn hóa tiêu biểu của CBNV VNI với mục tiêu cùng chung tay “Vì cuộc sống cộng đồng tốt đẹp hơn”.

Tại khu vực Tây Nguyên, ngày 27/05/2017 Công ty Bảo hiểm Hàng không Tây Nguyên đã triển khai chương trình từ thiện tới thăm hỏi, chia sẻ, tặng quà cho các em nhỏ khuyết tật tại trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Nữ tì thánh thể, tổ 3 Phường Trà Bá, Pleiku, Gia Lai.

Hoạt động từ thiện nhân dịp 1.6 của VNI Tây Nguyên

Trong đợt từ thiện lần này VNI Tây Nguyên đã trao tặng gạo, dầu ăn, sữa tươi và các nhu yếu phẩm hàng ngày cho các cháu, ngoài ra còn phát động quyên góp quần áo cũ và bánh kẹo từ cán bộ nhân viên đơn vị để các cháu vui ngày 1/6.

Các cô chú tới tặng quà, tổ chức trò chơi

Tiếp theo chuỗi hoạt động vì cộng đồng, ngày 30/05/2017, Đại diện Công ty Bảo hiểm Hàng không Bình Định cũng đã tới trao tặng quà, suất học bổng cho các cháu học sinh nghèo vượt khó nhân ngày tổng kết năm học 2016-2017, tại trường tiểu học Lê Hồng Phong, Quy Nhơn, Bình Đình. Ông Lục Văn Phụng chia sẻ: “Tôi thấy rất xúc động khi thấy các em học sinh tuy gặp những hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vươn lên trong cuộc sống, trở thành con ngoan trò giỏi, là tấm gương nghị lực trong cuộc sống cho các bạn noi theo.”

Ông Lục Văn Phụng - Giám đốc VNI Bình Đình tới trao tặng quà 
cho các cháu học sinh nghèo vượt khó

Cùng ngày, với mong muốn chia sẻ những thiệt thòi trong cuộc sống của các em nhỏ đang sinh sống tại cô nhi viện Phú Hòa và trẻ mồ côi chùa Phổ Quang trên địa bàn thành phố, Công ty Bảo hiểm Hàng không Quảng Ngãi đã phối hợp cùng với Tỉnh đoàn Quảng Ngãi triển khai chương trình từ thiện, tới trao tận tay các phần quà thiết thực và có ý nghĩa cho các trẻ em có hoàn cảnh bất hạnh.


VNI Quảng Ngãi tới chia sẻ, động viên với các cháu tại cô nhi viện Phú Hòa

 

VNI Quảng Ngãi tặng quà cho các trẻ mồ côi chùa Phổ Quang

Tết thiếu nhi 1/6 đã thực sự là dịp cho mọi thành viên trong VNI được sống chậm lại, nghĩ nhiều hơn, trao đi yêu thương nhiều hơn và thấy mình cũng nhận lại thật nhiều yêu thương. Nhìn trong ánh mắt thơ ngây của các em, trong nụ cười rạng rỡ, sảng khoái, ai nấy đều thấy ấm lòng và ước mong hoàn thành tốt công việc riêng để những lần sau trở lại làm được nhiều hơn thế, cùng chung tay “Vì cuộc sống cộng đồng” ngày một tốt đẹp hơn.