Chi bộ BHHK Hội sở kết nạp đảng viên mới

26-02-2021

Hôm nay trong không khí tưng bừng chào xuân mới và chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc Lần thứ XIII của Đảng, Chi bộ BHHK Hội sở thuộc Đảng bộ Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Huyền, Phó phòng KTTH Công ty Bảo hiểm Hàng không Thăng Long.

 

Toàn cảnh buổi lễ kết nạp đảng viên

 

Tới dự buổi Lễ, có sự hiện diện của Đồng chí Lê Thị Hà Thanh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; Đồng chí Trần Trọng Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc; Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng, Phó Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ nhiệm UBKT, Bí thư chi bộ, Giám đốc Ban TCHC; Đồng chí Đào Ngọc Bình, Bí thư Đoàn Thanh niên VNI cùng toàn thể các đồng chí Chi ủy và Đảng viên Chi bộ có mặt dự họp đầy đủ.

 

Đ/c Lê Thị Hà Thanh - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ kết nạp đảng viên mới

 

Thay mặt Đảng ủy về dự Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ BHHK Hội sở, đồng chí Bí Thư Đảng ủy Lê Thị Hà Thanh phát biểu chúc mừng đồng chí Huyền Phó phòng KTTH VNI Thăng Long là quần chúng ưu tú đã được kết nạp vào Đảng, chi bộ đã có 12 Đảng viên được tổ chức kết nạp Đảng tại Chi bộ Hội sở kể từ khi Đảng bộ Tổng công ty được thành lập tháng 01/2017. Trải qua thời gian dài phấn đấu và được sự giúp đỡ tận tình của các đồng chí Đảng ủy, của cán bộ lãnh đạo VNI Thăng Long và đảng viên chi bộ. Đồng chí Huyền đã luôn rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống; đoàn kết, gương mẫu trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng.

 

Sau khi nhận Quyết định kết nạp và đọc lời tuyên thệ, đ/c Bí thư Chi bộ Bảo hiểm hàng không Hội sở Nguyễn Thị Thúy Hằng đã phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên Nguyễn Thị Huyền, trong thời gian 12 tháng là Đảng viên dự bị Đồng chí cần tiếp tục rèn luyện, phấn đấu và luôn gương mẫu đi đầu trong công tác, giữ vững lập trường, phẩm chất chính trị, tu dưỡng đạo đức lối sống, hòa mình với quần chúng, đoàn kết đóng góp sức mình cho sự phát triển của Chi bộ, Công ty Bảo hiểm Hàng không Thăng Long và Tổng công ty.

 

Bí thư, Phó Bí thư trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

 

Đảng bộ VNI từ 30 đảng viên qua 3 năm toàn đảng bộ đã kết nạp mới 22 đảng viên, 45 đảng viên chuyển sinh hoạt về Đảng bộ, tính đến hết tháng 2/2021 toàn đảng bộ VNI có 82 đảng viên, thời gian tới các chi bộ tiếp tục bồi dưỡng đề nghị Đảng ủy kết nạp thêm nhiều Đảng viên mới.