CHI BỘ BẢO HIỂM HÀNG KHÔNG HỘI SỞ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

23-12-2022

Chiều ngày 22/12/2022, tại Hà Nội, Chi bộ Bảo hiểm Hàng không Hội sở trực thuộc Đảng bộ Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới. Đến dự buổi lễ có: Đ/c Lê Thị Hà Thanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; Đ/c Nguyễn Thị Thúy Hằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT, GĐ Ban TCHC; Đ/c Trịnh Công Hoàn - Chủ tịch Công đoàn, Phó GĐ Ban Dự án; Đ/c Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Chi bộ Bảo hiểm Hàng không Hội sở, GĐ Ban Dự án cùng các đảng viên Chi bộ BHHK Hội sở.

 

Toàn cảnh buổi lễ kết nạp đảng tại Chi bộ BHHK Hội sở

 

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện Chi bộ BHHK Hội sở, đ/c Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên 6 đồng chí gồm:

1- Đ/c Nguyễn Tuấn Minh - Chuyên viên Ban Dự án

2- Đ/c Nguyễn Thị Hà Phương - TP Đấu Thầu, Ban Dự án

3- Đ/c Trần Đức Việt - Chuyên viên Ban GĐBT

4- Đ/c Lê Thị Kim Liên - Chuyên viên Ban Nghiệp vụ XCG-CN

5- Đ/c Nguyễn Đức Tuyên - Chuyên viên Ban TSKT - HH 

6- Đ/c Nguyễn Thị Ánh Ngọc - Chuyên viên Ban KHĐT & MKT

 

Đ/c Lê Thị Hà Thanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT trao Quyết định và tặng hoa kết nạp 6 đảng viên mới

 

Được sự quan tâm của các cấp Đảng bộ cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, sáu quần chúng ưu tú đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ Bảo hiểm Hàng không Hội sở thuộc Đảng bộ Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng không. 

 

Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ VNI ngày càng vững mạnh.

 

Chúc mừng các quần chúng được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, Bí thư Đảng bộ Lê Thị Hà Thanh nhấn mạnh, sáu đồng chí phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chi bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Đồng thời đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đảng viên mới trong hoạt động công tác để các đồng chí trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong Chi bộ BHHK Hội sở và Đảng bộ VNI, cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 

 

Từ khi thành lập tháng 01/2017, Đảng bộ VNI đã kết nạp thêm 34 đồng chí đảng viên mới. Tính đến tháng 12/2022 toàn Đảng bộ VNI đã có 114 đảng viên, sinh hoạt Đảng tại 12 Chi bộ trực thuộc và tiếp tục bồi dưỡng, kết nạp thêm nhiều đảng viên mới, hàng năm phấn đấu xây dựng các Chi bộ và toàn Đảng bộ đạt danh hiệu “Trong sạch, vững mạnh”.