CHI BỘ BẢO HIỂM HÀNG KHÔNG HỘI SỞ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT VÀ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

24-11-2023

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy về công tác xây dựng Đảng năm 2023, Kế hoạch triển khai tổ chức Tổng kết công tác đảng năm 2023 và kiểm điểm, đánh giá tập thể và cá nhân đảng viên năm 2023 của Đảng ủy. Sáng ngày 23/11, Chi ủy chi bộ BHHK Hội sở tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2023 và Lễ kết nạp đảng viên mới. 

 

Đ/c Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Chi bộ BHHK Hội sở

trao quyết định và tặng hoa cho 4 đồng chí Đảng viên mới

 

Tham dự buổi lễ có: Đ/c Lê Thị Hà Thanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; Đ/c Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Chi bộ BHHK Hội sở, GĐ Ban Dự án, cùng Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên và toàn thể đảng viên Chi bộ BHHK Hội sở.

 

 

Tại hội nghị đồng chí Bí thư chi bộ BHHK Hội sở đã báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của chi bộ năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 và các đảng viên đóng góp ý kiến hoàn thiện báo cáo tổng kết. Sau đó, đ/c Hoàng Thị Kim Thanh - Chánh VP Đảng ủy, Chi ủy viên triển khai kế hoạch kiểm điểm tập thể, cá nhân đảng viên chi bộ năm 2023 và tiến hành bầu được 7 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023 đề nghị Đảng cấp trên khen thưởng.

 

Đ/c Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Chi bộ BHHK Hội sở phát biểu tại buổi lễ

 

Trong khuôn khổ hội nghị, sau phần nghi thức chào cờ, đ/c Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Chi bộ BHHK Hội sở đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên đối với 4 đồng chí gồm: 

 

1- Đ/c Vũ Thị Quỳnh Nga - Chuyên viên Ban PTKD

2- Đ/c Nguyễn Quang Hưng - Chuyên viên Ban PTKD

3- Đ/c Văn Thị Hồng Nhung - Chuyên viên Ban XCG-CN 

4- Đ/c Phạm Thanh Huyền - Chuyên viên Ban TCKT

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Chi bộ BHHK Hội Sở chúc mừng 4 quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng lần này và khẳng định các đảng viên mới đã có quá trình phấn đấu nỗ lực, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn đồng thời là những nhân tố tích cực tham gia đóng góp cho các hoạt động của Công đoàn, Đoàn Thanh niên của Tổng Công ty. Đồng chí Bí thư Chi bộ căn dặn các đảng viên trẻ chấp hành đúng điều lệ và nhiệm vụ của người đảng viên, thực hiện 27 điều đảng viên không được làm và gương mẫu, phấn đấu trong thời gian thử thách một năm để trở thành đảng viên chính thức.

 

Thay mặt 4 đảng viên mới, đ/c Vũ Thị Quỳnh Nga đã phát biểu cảm tưởng, vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và xin hứa luôn nỗ lực, gương mẫu, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. 

 

Đ/c Vũ Thị Quỳnh Nga - đại diện 4 Đảng viên mới phát biểu

 

Từ khi thành lập tháng 01/2017, Đảng bộ VNI đã kết nạp thêm 45 đảng viên mới. Tính đến tháng 10/2023 toàn Đảng bộ VNI đã có 124 đảng viên, sinh hoạt Đảng tại 12 Chi bộ trực thuộc và tiếp tục bồi dưỡng, kết nạp thêm nhiều đảng viên mới, hàng năm phấn đấu xây dựng các Chi bộ và toàn Đảng bộ đạt danh hiệu “Trong sạch, vững mạnh”.