Chi bộ Bảo hiểm Hàng không Hội sở kết nạp đảng viên

13-04-2018

Chiều ngày 12/4 tại Trụ sở chính, Chi bộ Bảo hiểm Hàng không Hội sở trực thuộc Đảng bộ Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Phan Thanh Quang - Phó Giám đốc Ban BH Xe cơ giới, con người. Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Hà Thanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, đ/c Dương Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn, GĐ Ban TKPC, đ/c Bùi Đức Phong - Bí thư Đoàn Thanh niên cùng các đảng viên tại Chi bộ Bảo hiểm Hàng không Hội sở và đơn vị thành viên khu vực Hà Nội.

 

Đ/c Nguyễn Thị Thúy Hằng - Bí thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên 

 

Phát biểu tại buổi lễ đ/c Bí thư Đảng bộ Lê Thị Hà Thanh phấn khởi chúc mừng quần chúng ưu tú Phan Thanh Quang đã được kết nạp vào Đảng, là lứa Đảng viên đầu tiên được tổ chức kết nạp Đảng tại Chi bộ Hội sở kể từ khi Đảng bộ Tổng công ty được thành lập tháng 01/2017. Trải qua thời gian dài phấn đấu, được sự giúp đỡ tận tình của các đồng chí Đảng viên chi bộ, của cán bộ lãnh đạo và nhân viên Ban XCG&CN. Đồng chí Phan Thanh Quang đã có những thành tích nổi bật như: sẵn sàng nhận nhiệm vụ biệt phái hỗ trợ lãnh đạo cho VNI Nam Hồng Hà khi đơn vị gặp khó khăn, gương mẫu tích cực hỗ trợ đồng nghiệp. Năm 2017 được Tổng công ty trao tặng Danh hiệu “Lãnh đạo Giỏi” và đóng góp vào thành tích của Ban Nghiệp vụ 2 đạt Danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”. Bí thư Đảng bộ mong rằng, việc Chi bộ BHHK Hội sở kết nạp được quần chúng ưu tú sẽ giúp Chi bộ thêm vững mạnh góp phần hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ 2018.

 

Đ/c Lê Thị Hà Thanh - Bí thư Đảng bộ Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 

Sau khi nhận Quyết định kết nạp và đọc lời tuyên thệ, đ/c Bí thư Chi bộ Bảo hiểm hàng không Hội sở Nguyễn Thị Thúy Hằng đã phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên Phan Thanh Quang, trong thời gian 12 tháng là Đảng viên dự bị Đồng chí cần tiếp tục rèn luyện, phấn đấu và luôn gương mẫu đi đầu trong công tác, giữ vừng lập trường, phẩm chất chính trị, tu dưỡng đạo đức lối sống, hòa mình với quần chúng, đoàn kết đóng góp sức mình cho sự phát triển của Chi bộ, Đơn vị và Tổng công ty.

 

Cùng với Chi bộ BHHK Hội sở, ngày mai 13/4, Chi bộ Bảo hiểm Hàng không Hải Phòng cũng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng cho 04 quần chúng ưu tú đều là lãnh đạo cấp phòng và cấp công ty của VNI Hải Dương, Hải Phòng. Như vậy, tổ chức Đảng tại VNI có 5 Chi bộ gồm 01 Chi bộ tại Hội sở và 4 Chi bộ là các Công ty bảo hiểm thành viên trên toàn hệ thống, có 42 đảng viên. Trong thời gian tới, các Chi bộ thuộc Đảng bộ VNI tiếp tục kiện toàn tổ chức và phát triển thêm các Chi bộ mới song song với việc thành lập thêm các Công ty thành viên trên toàn hệ thống.